Sinh viên quốc tế giảm 20 kg cân nặng khi ăn bột yến mạch thay vì cơm

Thịnh đã thừa hưởng một cơ thể cường tráng từ khi còn nhỏ, và lớn lên ăn uống uể oải vì những môn thể thao tàn khốc, và cân nặng của anh tiếp tục tăng không kiểm soát. Khi anh đi du học ở Mỹ, anh càng thích những món ăn có sẵn, đặc biệt là ăn nhiều hơn vào ban đêm, khiến cơ thể anh dễ thụ thai hơn. Pic, Thịnh nặng 104 kg.

Tôi biết rằng mình béo phì, nhưng so với người Mỹ, Thịnh luôn rất nhỏ bé. Mãi đến khi anh có cơ hội đến Việt Nam, anh mới thấy mình thật tuyệt vời giữa những người bạn. Nhận được nhiều lời đề nghị từ gia đình và bạn bè, Thịnh quyết tâm giảm cân để giữ sức khỏe. Cậu bé đăng ký thể thao và chế độ ăn kiêng low-carb.

Thịnh nặng 104 kg trước khi giảm cân. Ảnh: T.N

Thịnh dành khoảng một tiếng rưỡi trong phòng tập thể dục mỗi ngày. Ban đầu, Thịnh chạy bộ và đi bộ khoảng 30-45 phút. Trong thời gian còn lại, anh ấy cam kết nâng tạ và thực hiện các bài tập ảnh hưởng đến từng nhóm cơ để giúp giảm cân mà không bị rạn da.

“Ban đầu, chạy bộ với tôi rất tệ. Tôi không thể chạy.” Với chất béo này, tôi sẽ tiếp tục chạy từng chút một, và sau đó tăng dần thời gian. Rồi một ngày, tôi có thể chạy trong 10 phút liên tiếp “, sinh viên giải thích. — Thịnh cân bằng sau khi giảm 20 kg. Ảnh: TN

Tập luyện rất khó khăn, nhưng với Thịnh, ăn kiêng thậm chí còn đau đớn hơn. Mọi người than thở: “Khó khăn đầu tiên là không ăn sau 7 giờ tối, điều này quá tệ với những người như tôi.

Heath sử dụng chế độ ăn ít carbohydrate. Nó không thể loại bỏ hoàn toàn tinh bột, mà chỉ hạn chế tinh bột. Lúc đầu, nam sinh viên sử dụng yến mạch thay vì cơm, kèm theo rau và trái cây. Khoảng 3 tháng sau, Thịnh tìm thấy anh. Dạ dày trở nên nhỏ hơn và ăn ít hơn. Cân nặng cũng giảm và tình trạng sức khỏe được cải thiện.

Chính xác hơn, đó là bữa ăn ngày thịnh vượng:

8h: bột yến mạch + trái cây ( Chuối, dâu tây).

10:30 sáng: một quả táo.

12:30 tối: một bát cơm + ức gà và rau.

3 giờ chiều: đi đến phòng tập thể dục.

5 giờ chiều: Ăn một hũ sữa chua không đường.

6:30 chiều: Ăn bột yến mạch + rau. Nếu trước khi ngủ, Thịnh ăn nhiều trái cây hoặc uống hạnh nhân hoặc sữa tách béo.

Thịnh giảm cân Trước và sau. Thịnh nói rằng anh ấy đã thay đổi thực đơn đa dạng bằng cách tăng sự lựa chọn các loại trái cây và rau quả. Anh ấy thường ăn bông cải xanh, không ăn thức ăn nhiều chất béo và uống nhiều nước. Đặc biệt, Thịnh sẽ không quên thêm protein vào thịt gà. , Trứng, cá và các món ăn giàu protein khác ….

Trong tháng đầu tiên thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân, học sinh đã giảm được 7 kg. Thấy rằng những nỗ lực của mình đã được đền đáp, cậu bé đã làm việc chăm chỉ và vững chắc hơn. Một năm sau, Thịnh mất 20 kg. Một nam sinh viên đã trao đổi những bức ảnh hiện tại của anh ta và hai người lạ vào năm ngoái. Nhiều người đã nhìn thấy Thịnh trong một thời gian dài. Họ đã rất ngạc nhiên và thậm chí không nhận ra điều đó.

— Mục tiêu của Thịnh là giảm thêm vài cân và giữ vóc dáng cân đối. Theo như con số hiện tại của anh, Thịnh tự tin mặc áo sơ mi và bộ đồ trước đây rất sang trọng cho Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *