Mẹ quyết định giảm cân vì con tàn tật.

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, nghiện đồ ăn nhanh và nặng hơn 95 kg, không thể trèo xuống đất mà không cảm thấy kiệt sức. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Joanne Grimshaw và con trai. Ảnh: Caters News. – Ellis được sinh ra với bộ não siêu âm. , Ellis bị nhiễm trùng huyết ba lần. Cậu bé tiếp tục ra vào bệnh viện, vẫn vật lộn với cuộc sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ không hạnh phúc. Cơ thể của con tôi hơi bất thường, nhưng bác sĩ nói rằng tôi nói quá nhiều”, Joanne nói.

Tháng 3 năm 2018, vào ngày sinh nhật của Ellis Tuần trước, sau khi nội soi, bác sĩ thừa nhận rằng não của cô bị khiếm khuyết. Bệnh này làm mất khả năng nói và di chuyển của các bé trai. Đây là một căn bệnh di truyền hiếm gặp và có khả năng Ellis là người duy nhất trên thế giới mắc phải căn bệnh này. Ellis có một hệ thống miễn dịch yếu. Một cơn cảm lạnh đơn giản buộc anh phải ở lại bệnh viện trong một thời gian dài. Bệnh tật của anh làm mẹ cô buồn và thúc giục cô thay đổi lối sống. Joanne nhận ra rằng con trai cô vẫn còn nhiều thử thách phải vượt qua, và mẹ cô cần phải chiến đấu với cô. Cô quyết tâm giảm cân, có một cơ thể khỏe mạnh để chăm sóc trẻ em và giúp anh tận hưởng cuộc sống.

Joanne bắt đầu kế hoạch ăn kiêng Cambridge 1: 1 vào tháng 3. Sự thay đổi là chế độ ăn uống.

– Trước đây, chế độ ăn uống của Joanne không lành mạnh. Mỗi buổi sáng, cô ăn ngũ cốc với sữa nguyên chất và bữa trưa với bánh mì kẹp thịt hoặc bánh mì kẹp thịt. Bữa tối bao gồm pizza và đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ và sô cô la. Thực đơn đồ ăn nhanh, đường và chất béo là những lý do khiến cô không thể kiểm soát cân nặng của mình.

Bây giờ Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô thêm sữa chua trái cây hoặc một người ăn kiêng vào bữa sáng. Buổi trưa, uống một ly sữa. Thay vì ăn pizza, Joanne ăn xúc xích hoặc bữa tối với gà.

Bà mẹ hai con nặng 25 kg chia sẻ: “Tôi sẽ giúp Ellis làm những gì anh ấy muốn làm.” Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng con tôi không muốn Muốn gì cũng được. “-Ngoc Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *