Giảm 25 kg trong bảy tháng sau khi sinh

05:00. Mỗi ngày, Vũ Thị Hải Hoàn, 26 tuổi, đi giày và sau đó bắt đầu đến phòng tập. Với thân hình đẫy đà và vòng eo 68 cm, không ai nghĩ rằng cô nàng cũng xuống sắc nhanh vì béo phì.

Trước khi kết hôn, Hoàn nặng 50 ký. Khi sinh mổ, cô ấy nặng 94 kg. Với vóc dáng nặng nề, cô nhiều lần tự nhủ “giảm cân”. Cô tập thể dục, thử các phương pháp giảm cân và thậm chí nhịn ăn cho đến khi không thể dừng lại và cân nặng của cô hồi phục. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập thể dục để tăng cường sức khỏe. Đặc biệt, là nhân viên spa, chị Hoàn cũng thừa nhận: “Xấu quá nên không ai tin tưởng đi tư vấn làm đẹp”

Bức ảnh vợ chồng Hải Hoàn chụp trong ngày sinh nhật con gái. Vào thời điểm đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Nhân vật cung cấp – bà mẹ trẻ quyết định giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một khoản tiền để chi trả chi phí đào tạo. Thông thường, chi phí tự học hoặc thực hành theo nhóm thường từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng / khóa. Những người khó giảm cân nên thuê huấn luyện viên cá nhân theo dõi sát sao quá trình tập luyện và đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Sau đó, Hoàn thu xếp mỗi ngày một tiếng để đến phòng tập. Cô tập luyện với huấn luyện viên của mình trong 90 phút và sau đó chạy trong 30 phút.

Cô ấy nói rằng do “chơi thể thao quá sức và vận động mạnh” nên 3 tháng đầu tập luyện là giai đoạn khó khăn nhất đối với người mới bắt đầu. Sau khi lên bàn xoay, cô tiếp tục tiến hành đào tạo bảo trì, nhưng không chăm chỉ để nâng cao hiệu quả và sự thoải mái. Huấn luyện viên cũng sẽ tự thực hiện các bài tập theo thể hình và vị trí địa lý của học viên để đạt kết quả tốt nhất.

Hoàn đã lấy lại vóc dáng như trước khi sinh và tiếp tục tập luyện nâng cao sức bền. Ảnh: Thùy An

Tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm được 5 kg, cơ thể trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn. Cô ấy cân đo thể trạng của mình hầu như mỗi ngày. Sau 5 tháng giảm cân liên tục, Hoàn bị sút cân dù thường xuyên tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ. Đối với nhiều người, đây cũng là khoảng thời gian luyện tập khó khăn nhất. Một số người kiên trì, một số khác dừng lại vì không thấy giảm cân. Hoàn vẫn đang chăm chỉ luyện tập hàng ngày.

Hiện tại sau 7 tháng tập luyện, Hoàn đã giảm được 25 kg, còn 56 kg. Vòng eo là kết quả hài lòng nhất của cô, từ 100 đến 68 cm. Cô tự tin diện đồ bó sát và không bao giờ khoe cơ thể trước khi sinh con. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hải Hoàn được huấn luyện viên lên thực đơn dinh dưỡng mới, chủ yếu là đồ luộc, giảm dầu mỡ, đồ chiên, dầu mỡ. Cô áp dụng phương pháp “ăn kiêng sạch sẽ”, không ăn tinh bột, khuyến khích chồng ăn chung. Chồng cô cũng hỗ trợ cô nấu nướng, chuẩn bị thực đơn và là “trợ thủ” đắc lực cho vợ trong quá trình giảm cân.

Với thói quen ăn uống mới, Hoàn cảm thấy khỏe mạnh, không đói, không cần ăn vặt. . Chồng cô cũng áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học để giảm từ 70kg xuống 66kg, chiều cao 1,7m cân đối hơn.

Vì giảm cân thành công nên Hoàn thường xuyên gặp gỡ bạn bè và chia sẻ quá trình của mình. Cô đăng ảnh thừa cân về vóc dáng và được bạn bè khen ngợi.

“Phụ nữ lấy chồng, sinh con không nên bỏ qua bản thân”, anh Hoàn nói. “Khi bạn đẹp, cuộc sống xung quanh bạn sẽ tươi đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *