Ăn kiêng với trái cây như Michael Jackson

Ali Reza Khorasany, 28 tuổi, thường gặp bác sĩ để phàn nàn về tình trạng của mình. Anh ta tập thể dục và ăn thường xuyên, nhưng bị táo bón, đầy hơi, béo quá mức, mặt hoặc mụn, mất nước, và vẫn cảm thấy mệt mỏi. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận rằng ông có sức khỏe tốt.

Ali không có bảo hiểm thực phẩm và nghĩ rằng mình có vấn đề với chế độ ăn uống. Anh quyết định ăn kiêng và từ bỏ thức ăn động vật thay vì chỉ ăn trái cây. Do đó, các triệu chứng khó chịu đã biến mất từ ​​lâu. Kể từ đó, Ali trở thành “tín đồ” của trái cây, chỉ ăn rau thay vì thức ăn động vật. Ali, người rất thích vua nhạc pop, biết và học hỏi các thần tượng từ các tác phẩm âm nhạc đến cuộc sống cá nhân, cuộc sống và sức khỏe của anh ấy. Ảnh: Mirror .

“Tôi thấy rằng thần tượng của mình không sử dụng thức ăn động vật và tuân theo chế độ ăn chay nghiêm ngặt. Đây là một khái niệm mới trong những năm 1980, nhưng nó phổ biến ngày nay và có năng lượng gần như vô hạn.” Ali .– – Theo Ali, ăn trái cây thay vì thực phẩm thực vật vẫn có thể cung cấp đủ năng lượng. Ông thêm rau xanh, đậu và các loại hạt. Chuối và đu đủ là phổ biến nhất đối với anh ta vì chúng có thể được mua quanh năm, thay vì chờ đợi mùa như các loại trái cây khác. Năm 2017, Ali đã gặp Daniela 22 tuổi người Thụy Điển · Daniella Siira. Daniella cũng có các triệu chứng tương tự Ali khi sử dụng thực phẩm có nguồn gốc động vật, và cô phải ăn kiêng.

“Đây là một chế độ ăn kiêng độc đáo, vì vậy cần phải thực hành để ăn theo cách này”, Daniela nói. Do thay đổi chế độ ăn uống, chứng đầy hơi của anh ấy đã giảm đi rất nhiều, và tâm trí của anh ấy rõ ràng hơn, năng động hơn, thân mật hơn và năng động hơn. Thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình và hướng dẫn người khác thực hành chế độ ăn kiêng này. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về chế độ ăn uống “có vẻ điên rồ và không bền vững” này.

“Khi thay đổi, cố gắng và thích nghi với chế độ ăn kiêng này, chúng tôi sẽ nhận ra sự đơn giản và lâu dài của nó. Quá trình thay đổi chế độ ăn uống phải được khuyến nghị từng bước. Daniella đưa ra khuyến nghị để cơ thể, tâm trí Và thích nghi về tinh thần .

Wutrin (nhìn vào gương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *