Khuyến nghị cho làn da khỏe mạnh.

Kể từ khi được phát hiện và nghiên cứu từ cuối thế kỷ 18, các tế bào Langerhans đã được xác định là tế bào miễn dịch đặc biệt và đóng vai trò “chỉ huy” trong bảng phòng thủ của hậu vệ để bảo vệ da. Tế bào này chiếm 2% đến 5% bề mặt biểu bì kiểm soát khả năng miễn dịch của da, là chìa khóa cho sức sống của da.

Năm 2014, chức năng tự bảo vệ của các nhà nghiên cứu về tế bào de Langerhands đã giúp duy trì chất lượng phòng thủ của tế bào qua nhiều lứa tuổi và các thành phần gây hại (như ánh sáng mặt trời, ô nhiễm và thời tiết). Khô cho đến khi bị sốc về mặt cảm xúc …

Shiseido đã phát hành Ultimune Energy Injection Concentrate dựa trên nguyên tắc của Langerhans, chất cô đặc bao gồm ba hợp chất quan trọng:-glucan, Aquainpool Thành phần) và nước hoa hồng Bulgaria. Do đó, Ultimune Power Infuse Concentrate có thể cung cấp dinh dưỡng để chăm sóc các tế bào Langerhans, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng cho làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Ultimune Power Infuse Concentrate không được thiết kế để giải quyết các vấn đề gây tổn thương da, bao gồm duy trì năng lượng bên trong và ngăn ngừa các dấu hiệu của các mối đe dọa bên ngoài. Do đó, sản phẩm không xung đột với các mỹ phẩm khác, nhưng được coi là “bước truyền năng lượng” cho da và cải thiện hiệu quả của bước tiếp theo. Chỉ cần 4 đến 6 tuần sử dụng, làn da sẽ trở nên đồng đều, mịn màng, mịn màng, đầy độ đàn hồi và tông màu.

Các sản phẩm tiêm truyền Ultimune Power đậm đặc đã được tung ra tại các cửa hàng Shiseido trên toàn thế giới. Từ tháng 9, thương hiệu Shiseido Việt Nam đã mở một cửa hàng mỹ phẩm Shiseido ở tầng 1 của Trung tâm Lotte, 54 Liêu Giai, quận Badin, Hà Nội và đã cho ra mắt nhiều chương trình mua hàng hấp dẫn. — Thành phần hoa hồng Bulgaria-Ultimune.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm cô đặc truyền Ultimune Power, khách hàng sẽ nhận được một chiếc ví thương hiệu Y đẹp từ nhà thiết kế Yohji Yamamoto (Nhật Bản). bản sao). Thủ tục sẽ được áp dụng cho toàn bộ hệ thống trước ngày 30 tháng 9.

Tìm hiểu thêm trên trang web: www.shiseido.com.vn hoặc Facebook: Shiseido Vietnam

(Nguồn: Shiseido Vietnam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *