Thảo dược – Giải pháp tóc bạc

Henna là thành phần chính của văn hóa Ấn Độ 5.000 năm trước, khi nó được sử dụng để vẽ trang trí vào các lễ hội (vẽ hình xăm trên da). Sau đó, bột henna được sử dụng để tạo ra các công thức nhuộm tóc với màu sắc tươi sáng tự nhiên, đặc biệt là khả năng làm trẻ hóa mái tóc trắng. Cho đến nay, vì sự an toàn của nó, loại thảo dược này vẫn được sử dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc nhuộm tóc trên toàn thế giới.

Lycorn (Aamla) là một loại quả mọng giàu vitamin C. Người Ấn Độ đã sử dụng loại tinh dầu này cho tóc và tóc hàng ngày. Da đầu giữ cho tóc chắc khỏe và sáng bóng, ngăn ngừa rụng tóc và bệnh da đầu.

Henna Henna Vasmol Gold là một sản phẩm độc đáo dành cho tóc trắng. Cùng với công thức henna truyền thống, nó có thể làm tăng mùi thơm của cần sa, mực, hibiscus và tuyết tùng và giúp tóc trắng chuyển sang màu đen. (Hoặc hợp thời trang) các loại thuốc thảo dược trong sản phẩm giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc và gàu …

Công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra một hộp bột thực tế, bạn có thể nhuộm tóc tại nhà. Chỉ cần trộn thảo dược henna Vasmol với nước và sau đó chải nó lên tóc từ đầu đến cuối. Sau khi gội đầu với nước và dầu gội trong 20 đến 30 phút, bạn sẽ tự nhiên có một mái tóc trẻ đẹp và xinh đẹp với hương thơm thảo mộc ngọt ngào ở khắp mọi nơi. Sản phẩm không chứa amoniac và oxy (thuốc thử khiến tóc chuyển sang màu trắng, xơ, chẻ ngọn, rụng tóc, bỏng da đầu). Ngay cả khi bạn thường xuyên sử dụng sản phẩm này để nhuộm màu, tóc của bạn sẽ vẫn vững. Bạn có thể chọn bốn màu: đen, nâu sẫm, nâu, đỏ tía. -Một loạt các sản phẩm thảo dược Vasmol.

Chăm sóc chân tóc và da đầu là giải pháp hoàn hảo cho mái tóc chắc khỏe. Vasmol Herbal mang đến những món quà tự nhiên trên khắp Ấn Độ:

Vasmol Silkiss- dầu gội, thành phần: xà lách, húng quế, húng quế, xà lách và da đầu, nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe, kháng khuẩn, chống viêm, giảm rụng tóc. Ngọt, nhẹ và thơm tinh chất thảo dược.

Dầu gội trị gàu Vasmol Silkiss-thảo dược, thành phần bao gồm: ngỗng, kẹo cao su arabic chống gàu, kháng khuẩn, viêm da đầu và viêm nang lông. Hương thơm ngọt ngào tự nhiên với vani

Tinh dầu hoa nhài Vasmol-dừa giúp phục hồi tóc, giúp tóc khỏe, mượt và không bóng nhờn. Hoa nhài tươi. Vasmol-So nhẹ Yoga điều hòa là một món quà thảo dược độc đáo được cung cấp bởi Vasmol. Dầu yoga có thể nhanh chóng mang lại cảm giác thư giãn, loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi có thể giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Sản phẩm bao gồm tinh chất của 16 loại thảo dược quý có thể giúp nuôi dưỡng chân tóc và da đầu khỏe mạnh. Ngủ đủ giấc và tinh thần sảng khoái có thể giúp bạn có được cảm giác an toàn từ mái tóc khỏe mạnh và trẻ hóa từ chân tóc.

Dầu xả Yoga là tinh chất của 16 loại thảo mộc tự nhiên và là quà tặng của thuốc thực vật có nguồn gốc từ Vasmol. — -Made ở Ấn Độ và được bán trong các siêu thị, chợ, hiệu thuốc, phụ kiện tóc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo ứng dụng của 333 quà tặng đặc biệt tại đây-Liên hệ: Nhà phân phối thảo dược Vasmol Việt Nam-Liên kết Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Châu Châu-LACIMEX Điện thoại: 08 62655198; 08 62 655 298; đường dây nóng miễn phí: trang web 1800 1782 : Http://lacimex.com/ hoặc Facebook: Thảo dược Vasmol

(Nguồn: Vasmol)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *