Giảm hơn 10 kg trong suốt quá trình

Thừa cân và béo phì là bản chất của nhiều người, đặc biệt là đối với phụ nữ – họ thường thích vẻ đẹp thon thả, cân đối. Do đó, giảm cân đã trở thành nhiệm vụ hàng đầu của nhiều phụ nữ. Ngày nay, giảm cân không chỉ ở dạng, mà còn đảm bảo các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, các công nghệ hiện đại mới liên tục được phát triển.

Các chuyên gia làm đẹp đánh giá rằng để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần các phương pháp ảnh hưởng sâu, lâu dài và đáp ứng các tiêu chuẩn khoa học. Cô Zhuang (quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh) là nạn nhân của phương pháp giảm cân không khoa học. Chị Trang cho biết: “Cho đến nay, truyền thống vẫn khiến tôi sợ giảm cân một cách mù quáng. Bất cứ ai đề cập đến việc giảm cân, tôi đề nghị anh ấy tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để chọn công nghệ tiên tiến và uy tín.” Mỡ ở bắp tay trông xấu xí. , Làm cho phụ nữ không thoải mái khi mặc áo không tay.

Ở tuổi trưởng thành, bà Nguyễn Thị Thủy (Vùng 3) bị thừa cân và tích tụ rất nhiều mỡ ở bụng. Shui nói: “Ngoại hình của tôi không khác gì một chiếc trống cầm tay và tôi thường khó thở vì cân nặng của mình.” Thủy được khuyến khích sử dụng công nghệ lipid Adipo của Tây Ban Nha. Phương pháp này sử dụng công nghệ vô tuyến RF để hóa lỏng chất béo và phù hợp với những người muốn giảm mỡ bụng, eo, mông, tay, lưng và nách.

Sau 6 ngày giảm cân, chị Nguyễn Thị Thúy giảm xuống còn 13 kg, vòng eo 30 cm. “Lý do tại sao tôi chọn công nghệ và thẩm mỹ viện hoa đỗ quyên là cam kết thành công và đảm bảo trọn đời cho cơ thể sau khi giảm cân. Khi đi làm, tôi sẽ được tư vấn cẩn thận, và tôi phải đo và chụp ảnh mỗi ngày.” Yi nói. Mặc dù gặp phải trường hợp tương tự, cô Fanletti cũng dựa vào bác sĩ đỗ quyên. Sau khi kiểm tra và tư vấn, các chuyên gia trong thẩm mỹ viện có tên là quy trình giảm cân 360 lipo của bà Thi.

Bác sĩ yêu cầu sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình giảm cân để có kết quả nhanh hơn. — Đại diện Azalea cho biết đây là phương pháp làm mỏng hiện đại của Hoa Kỳ, kết hợp 5 công nghệ, bao gồm: chân không (công nghệ lực chân không), tạo bọt (công nghệ siêu âm tập trung tần số cao), tần số vô tuyến lưỡng cực (lưỡng cực (lưỡng cực) Công nghệ tần số vô tuyến), hồng ngoại tập trung (công nghệ ánh sáng hồng ngoại), con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học). Công nghệ này có thể mang lại những thay đổi tích cực cho những người giảm cân sau lần điều trị đầu tiên.

Bằng cách sử dụng Ultra lipo 360 cho quá trình giảm cân trong 6 ngày, Lê Thị đã giảm được 30 cm cân nặng và 10 kg. “Tôi cảm thấy rất thoải mái trong quá trình này”, Ti nói. “Thẩm mỹ viện cũng bảo hành trọn đời. Đối với cơ thể mới, tôi cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi.”

Sau khi giảm cân, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và đề nghị chăm sóc. – Theo các chuyên gia, trước khi quyết định giảm cân, phụ nữ phải nghiên cứu kỹ các phương pháp và địa chỉ đáng tin cậy, để không ảnh hưởng đến sức khỏe. quyền lực. Tại Rhododendron, khách hàng hứa hẹn và đảm bảo quá trình giảm cân và kết quả để đảm bảo sức khỏe đồng thời truyền bá thói quen làm đẹp khoa học có lợi cho tất cả mọi người.

Công nghệ Azalea, Thẩm mỹ viện quốc gia

Địa chỉ: 90-92 Phường Lê Bến Thành Thị Riềng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: facebook.com/azalableseauty.vn /

Đường dây nóng: 0369 00 96 96

Trang web: azalableseauty.vn/giam-Yes

(Source: Thẩm mỹ viện Azalea)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *