Ước tính collagen – “tiết kiệm tiền” giúp sức khỏe làn da

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và có thể bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người không quen chăm sóc da mặt và những nơi khác ít nhiều bị lãng quên. Điều đáng nói là dù bạn có cẩn thận đến đâu, không thể chăm sóc da mỗi ngày và bạn không thể sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để làm đẹp các bộ phận khác nhau của da cùng một lúc. — Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta mất khả năng tổng hợp collagen: từ năm 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể giảm 1,5% mỗi năm. Do đó, collagen không đủ để tạo thành một lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu nhô ra một chút, mất độ đàn hồi, chảy xệ hoặc đường. Ban đầu, làn da sẽ hiển thị những dấu hiệu này và khiến mọi thứ tiếp tục lão hóa nhanh chóng và mất tính đàn hồi. Do thiếu collagen, các rãnh trên lớp hạ bì sẽ kéo xuống vùng da lõm và hình thành nếp nhăn.

Sự tôn trọng của collagen giúp bù đắp sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Ưu điểm của collagen tự trọng là nó hoạt động trên toàn bộ bề mặt da, làm cho mọi vùng da đẹp hơn, không chỉ có tác dụng cục bộ như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem collagen phù hợp với mọi loại da thay vì làm mỏng da, có thể làm cho da trắng, bị viêm, cháy nắng, sạm hoặc mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, bạn cần tới 10 g collagen mỗi ngày trong vòng một đến sáu tháng để bù cho lượng collagen tối đa mà da thiếu. Sau khoảng thời gian này, khi da cải thiện, chúng ta cần duy trì 3 đến 5 gram collagen mỗi ngày để ngăn cơ thể trở lại trạng thái thiếu collagen. Do đó, tất cả các khu vực của da người có thể được điều trị và chải chuốt một cách an toàn, với mức giá hợp lý và trong một thời gian ngắn.

Collagen Collagen có sữa bột trắng, trong suốt và không vị. Vô vị khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể uống collagen cao quý bất cứ lúc nào mỗi ngày.

Ba tách cà phê mỗi ngày, được pha trộn với collagen quý phái, có thể khiến bạn tràn đầy năng lượng và thoải mái. Bạn cũng có thể pha collagen với một ly nước, sữa tươi, sữa đậu nành … đây là công thức phổ biến nhất: hòa tan 5g bột collagen với một lượng nhỏ nước ép (nước cam, cà chua), sau đó thêm đường, thêm đường Với nước trái cây và đá viên còn lại, bạn sẽ có được collagen ngon miệng tôn trọng nước ép. Bạn có thể trực tiếp thêm collagen vào máy xay.

Các sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1.

– Calmette No.131 của TP HCM Quận 1

– 5 Đinh Ngang, Thành phố Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (08) 38250357- (04) 39393580 .

(Nguồn: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1)

SG003216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *