Ngọc Hân và Vi Cẩm được duy trì giống như phụ nữ Nhật Bản

Ngày nay, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là người đẹp mà mọi người nghi ngờ. Cô được coi là người phụ nữ xinh đẹp với làn da trắng mịn và vóc dáng chuẩn. Vào ngày 30 tháng 1, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu đã xuất hiện trong phòng trưng bày Waka Biha như một phần của một sự kiện Nhật Bản trong một trải nghiệm mỹ phẩm được tổ chức tại Hà Nội. Hoa hậu cho biết, để có được làn da hiện tại, Han Yuying phải nỗ lực rất nhiều để tìm và chọn phương pháp chăm sóc da phù hợp với mình. Giữ cho làn da khỏe mạnh và trắng sáng. Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp cũng là tiêu chuẩn giúp Miss Shine.

Với sự hỗ trợ của nữ diễn viên Vi Cẩm. Với làn da khỏe và đẹp, nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng, nữ diễn viên đã phải trốn tránh trong hai năm vì không chắc chắn về ngoại hình của mình. Vi Cam cho biết da anh đỏ, tàn nhang và sạm đen. Phải mất gần một năm để thử nghiệm các loại mỹ phẩm khác nhau và nghiên cứu các phương pháp chăm sóc da khác nhau. Vi Cam đã chọn thương hiệu mỹ phẩm phù hợp và áp dụng phương pháp điều trị áp dụng nhiều lớp thành phần phụ trợ. Phụ nữ Nhật Bản lấy lại làn da đẹp.

Vi Cam đã thảo luận về các phương pháp làm đẹp của Nhật Bản tại Trải nghiệm làm đẹp nâng cao của Nhật Bản được tổ chức tại showroom Waka Biha ở Hà Nội. — Phụ nữ Nhật Bản thường thận trọng trong việc chăm sóc da. Họ chọn các sản phẩm chăm sóc da một cách cẩn thận và tỉ mỉ, và chú ý đến việc chăm sóc da nhiều lớp. Sau khi thoa một loại toner cân bằng da, có thể sử dụng các bước như serum, serum, kem mịn, kem dưỡng da, v.v. Theo họ, lựa chọn các sản phẩm chăm sóc chất lượng cao là một trong những bước quan trọng. Da đẹp. Do đó, phụ nữ Nhật Bản thường thích các dòng mỹ phẩm gia đình, như Hyology, Tsuyahime, Science Sight, Pl Nhaua, Torico, Fa.es, Hielo …

Các dòng sản phẩm trên của Nhật Bản được sản xuất với chất liệu mới và công nghệ mới . Nhật Bản, theo xu hướng làm đẹp của phụ nữ: việc sử dụng công nghệ axit nano có thể làm tăng độ mịn màng và độ đàn hồi của da, sử dụng công nghệ trẻ hóa da để tái tạo tế bào gốc, giảm mỡ và sử dụng công nghệ đốt cháy chất béo qua da …

Mỹ phẩm tại Nhật Bản .

Những dòng sản phẩm này được hưởng một danh tiếng tốt trong thị trường Nhật Bản và người tiêu dùng trong nước đánh giá cao chất lượng sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm này được phân phối trên thị trường Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Tam Hiếu, một trong những công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và đại lý thương mại. Kinh doanh mỹ phẩm, mỹ phẩm và hàng tiêu dùng, xây dựng hệ thống đại lý, điểm bán hàng và các dịch vụ liên quan. (Nguồn: Tam Hiếu Trade and Services AG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *