Cô gái giảm 93 kg nhờ ăn kiêng và tập thể dục

Theo Health, Kaitlyn cảm thấy khó chịu, xấu hổ và buồn bã từ khi còn nhỏ do bị thừa cân. Năm 16 tuổi, anh nặng 187,2 kg và chỉ cao 1,68 m.

Theo báo cáo của tạp chí “Sức khỏe”, Caitlin cảm thấy khó chịu, xấu hổ và buồn bã vì sự khó chịu quá mức về thể chất. Quy mô nhỏ. Năm 16 tuổi, anh nặng 187,2 kg, trong khi chiều cao chỉ 1,68 m. -Là một người trưởng thành, Caitlyn nhận ra rằng cân nặng của cô là “quá nặng”. Caitlyn ban đầu dự định thực hiện phẫu thuật barective. Sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ, cô quyết định thử ăn kiêng để giảm cân và tập thể dục để đảm bảo cơ thể an toàn hơn. –Sau khi lớn lên, Kaitlyn thực sự nhận ra rằng cân nặng của cô là “quá” sức chịu đựng. Giảm cân Sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ, cô quyết định giảm cân bằng cách ăn kiêng và tập thể dục để đảm bảo an toàn hơn. Lúc đầu, Caitlin đã cố gắng giảm cân mà không cần sự giúp đỡ. Cô vẫn không đạt được kết quả như mong muốn và bố mẹ cô đã quyết định nhờ huấn luyện viên sức khỏe Kina Wald giúp con gái đạt được mục tiêu giảm cân.

Ban đầu, Kaitlyn đã cố gắng giảm cân mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào. Cô đã cố gắng bao nhiêu, cô vẫn không đạt được kết quả như mong muốn và bố mẹ cô đã quyết định dựa vào huấn luyện viên sức khỏe Kina Wald để giúp con gái đạt được mục tiêu giảm cân. Khỏe mạnh và tập thể dục thường xuyên … cô ấy đã gặp nhiều khó khăn, nhưng id không từ bỏ mục tiêu. Tất cả các bài tập của anh đều được các huấn luyện viên thiết kế với mục tiêu cải thiện mục tiêu đẩy nhanh quá trình đốt cháy và giảm mỡ thừa.

Theo lời khuyên của huấn luyện viên, Kaitlyn bắt đầu ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên. Cô gặp nhiều khó khăn, nhưng không từ bỏ mục tiêu của mình. Tất cả các bài tập của anh đều được thiết kế bởi một huấn luyện viên, với mục tiêu cải thiện mục tiêu đẩy nhanh quá trình đốt cháy và giảm mỡ thừa.

Trong 15 tháng, Kaitlyn đã giảm 93,15 kg, đó là một nửa những nỗ lực trước đây của cô.

Trong 15 tháng, Kaitlyn đã giảm 93,15 kg bằng nỗ lực của chính mình, một nửa trọng lượng trước đó.

Cô ấy đã rất ngạc nhiên bởi trọng lượng mới, nhưng bây giờ cô ấy phải đối mặt với một vấn đề khác. Do giảm cân nhanh, da bị lỏng.

Trọng lượng mới làm cô ngạc nhiên, nhưng giờ cô đang phải đối mặt với một vấn đề khác. Do giảm cân nhanh, da anh bị chảy xệ.

Rất khó để loại bỏ da thừa trong quá trình giảm cân vì Caitlyn không đủ khả năng phẫu thuật và phải tìm kiếm người hỗ trợ. .

Rất khó để loại bỏ da thừa trong quá trình giảm cân vì Kaitlyn không đủ khả năng chi phí phẫu thuật và cần sự hỗ trợ của cộng đồng.

Tiến sĩ Michael Salzaul, một bác sĩ ở Miami, đã quyết định thực hiện phẫu thuật miễn phí. . Michael Salzhauer quyết định cho anh ta phẫu thuật miễn phí

— Sau ca phẫu thuật, Kaylyn có sức khỏe tốt. Khát khao thường trực. Cô không còn cảm thấy xấu hổ và tự hào về vóc dáng mới của mình. Cô nói: “Tôi phải học cách yêu bản thân mình một lần nữa. Bây giờ tôi rất tự tin vào cơ thể hiện có của mình.”

Sau ca phẫu thuật, Karin có một thân hình lý tưởng. Cô không còn cảm thấy xấu hổ và tự hào về vóc dáng mới của mình. Cô nói: “Tôi phải học cách yêu bản thân mình một lần nữa. Bây giờ tôi rất tự tin vào tình trạng thể chất của mình.”

Caitlin quyết định chia sẻ quá trình giảm cân trên trang web. Chuyên ngành thể hình. Cô hy vọng sẽ giúp nhiều người khác có được cơ thể họ cần, một cơ thể khỏe mạnh và không thấp hơn trọng lượng của chính họ. “Cho dù họ là ai, mọi người sẽ yêu cơ thể của họ.” Caitlyn quyết định chia sẻ quá trình giảm cân của mình trên trang web thể dục. Cô hy vọng sẽ giúp nhiều người khác có được cơ thể họ cần, một cơ thể khỏe mạnh và không thấp hơn trọng lượng của chính họ. “Cho dù họ là ai, mọi người sẽ yêu cơ thể của họ.”

Hiện tại, Kely vẫn theo đuổi lối sống lành mạnh, đặc biệt là những bài học rút ra từ việc theo đuổi. Mục tiêu giảm cân của cô. Kaitly giờ là một cô gái trẻ tự tin và sẵn sàng có những tham vọng lớn hơn.

Kaitly hiện theo đuổi lối sống lành mạnh, đặc biệt là những bài học rút ra từ cô. Quá trình theo đuổi mục tiêu giảm cân. Kaitly giờ là một cô gái tự tin và sẵn sàngChuẩn bị cho một giấc mơ lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *