Sử dụng chất xơ hòa tan để giảm mỡ bụng

Chất béo cơ thể có nhiều thành phần khác nhau. Mỡ dưới da là một lớp mỡ dưới bề mặt da rất khó nhìn và ít gây hại cho sức khỏe hơn mỡ bụng. Theo nghiên cứu của Trung tâm y tế Wake Forest Baptist ở Hoa Kỳ, mỡ dưới da sẽ khiến bạn trông tròn hơn, trong khi mỡ bụng sẽ khiến bạn trông kém xinh.

Cách giảm mỡ bụng Lượng tiêu thụ hàng ngày một số chất dinh dưỡng từ rau, trái cây và đậu. Ăn 10 gram chất xơ hòa tan hàng ngày giúp giảm mỡ bụng 3,7% trong vòng 5 năm. Ngoài ra, một lượng nhỏ tập thể dục mỗi ngày giúp giảm mỡ bụng tới 7,4% trong vòng 5 năm.

Mỡ bụng thường liên quan đến tăng huyết áp, tiểu đường và bệnh gan nhiễm mỡ. Nghiên cứu cho thấy thay đổi một số thói quen đơn giản sẽ cải thiện sức khỏe của bạn, đặc biệt là chất xơ hòa tan có thể làm giảm sự tích tụ mỡ bụng.

Ăn 2 quả táo nhỏ mỗi ngày, 2 chén đậu Hà Lan và 2 gram đậu Hà Lan có thể hấp thụ 10 gram chất xơ hòa tan. Một nửa cốc đậu nành.

Ăn 2 quả táo nhỏ mỗi ngày, 2 chén đậu Hà Lan và nửa cốc đậu nành có thể hấp thụ 10 gram chất xơ hòa tan. Tập thể dục hàng ngày có nghĩa là 30 phút tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày, 2-4 lần một tuần. Nếu bạn làm hai món này, mỡ bụng sẽ giảm đi, và ngay cả khi bạn hơi mập, bạn sẽ trông cân đối hơn.

Rất khó để tìm thấy rau và trái cây có chứa chất xơ hòa tan, bởi vì hầu hết các loại rau và sợi trái cây là chất xơ không hòa tan. Tại Việt Nam, chất xơ hòa tan có thể được sử dụng như một thương hiệu thực phẩm konjac. Là một chất xơ hòa tan trong miệng, bạn có thể hòa tan trong nước và “uống” trước mỗi bữa ăn thay vì tìm kiếm và “tiêu thụ” rau và trái cây có chứa chất xơ hòa tan. Các bác sĩ tại trung tâm dinh dưỡng sử dụng liệu pháp này để điều trị giảm cân. Ở châu Âu và Hoa Kỳ, chất xơ hòa tan được coi là xu hướng mới “chậm nhưng đáng tin cậy, chậm nhưng an toàn” trong việc giảm cân.

Để sử dụng chất xơ hòa tan hiệu quả, bạn phải kiên trì. Vào ngày đầu tiên, uống 3 lần một ngày, một gói mỗi ngày. Sau ngày thứ ba ăn, cảm giác no sẽ tồn tại trong ruột và cảm giác thèm ăn của bạn sẽ không còn như trước. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn dùng “máy gia tốc” sau một tháng, bạn vẫn không thể giảm cân. Cảm giác no do chất xơ hòa tan chỉ hỗ trợ cho quyết tâm của bạn trong chế độ ăn kiêng chứ không chỉ giảm cân. Giảm cân an toàn thường không xảy ra nhanh chóng.

Nói chung, sau khi sử dụng chất xơ hòa tan thường xuyên trong một tuần, bạn sẽ giảm được khoảng 0,5 kg. Sau một tháng, tùy thuộc vào nhu cầu giảm cân, cân nặng có thể tăng từ 1 kg lên 2 kg. Mặc dù nó chậm lại, nhưng lợi ích của loại giảm cân này là bạn đã quen với việc ăn ít hơn, vì vậy việc giảm cân sẽ tiếp tục trong một thời gian dài. Nếu bạn ngừng sử dụng chất xơ hòa tan, giảm cân sẽ không phục hồi. Sau khi sử dụng lâu dài, tỷ lệ mỡ bụng sẽ giảm nhẹ.

Chất xơ hòa tan Konjac. -Konjac là một sản phẩm dựa trên chất xơ hòa tan, thúc đẩy giảm cân ở dạng bột. Bạn có thể hòa tan trong nước. Uống nước trước bữa ăn sẽ giúp bạn cảm thấy no hơn, khiến bạn ăn ít hơn và giúp chế độ ăn kiêng giảm cân. Ngoài việc tạo ra cảm giác no trong ruột, Konjaglu còn có thể hấp thụ đường và chất béo trong thức ăn và làm sáng tỏ khi chúng được bài tiết, do đó ngăn chúng đi vào lưu thông máu. Bạn có thể sử dụng chất xơ hòa tan này sau bữa ăn ngọt và chất béo. Theo bạn, nó sẽ khiến bạn tăng trọng lượng của “cuộc chiến”.

Konjac được chiết xuất từ ​​rễ cây ở Nhật Bản, vì vậy nó có chứa các thành phần tự nhiên và không có bất kỳ tác dụng phụ nào đối với hệ thống thần kinh và tim mạch. Uống bột konjac giống như ăn nhiều rau, giúp nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và giảm cholesterol.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có vai trò là thuốc thay thế. Nó được bán rộng rãi tại các nhà thuốc ở TP HCM và được phân phối hạn chế bởi Công ty Dược phẩm Uyên Mỹ. Điện thoại: 0838156677. Đặt hàng trực tuyến: www.uyenmy.com.vn. Tại Hà Nội: 0912 346 759 .

(Nguồn: Dược phẩm Uyên Mỹ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *