Tác dụng làm đẹp của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng quý giá được thu thập từ mật hoa, protein và vitamin được sản xuất bởi những con ong thợ và tuyến họng của chúng. Nghiên cứu khoa học cho thấy sữa ong chúa chứa các chất dinh dưỡng quý giá, bao gồm 22 axit amin cần thiết cho hoạt động của con người và nhiều loại vitamin quan trọng, chẳng hạn như B1, B2 (riboflavin). ), niacin, B5 (axit pantothenic), B6, biotin, axit folic, B12, inositol và choline.

sữa ong chúa hoặc sữa ong chúa, sữa ong chúa Nhũ tương tiết ra nuôi ấu trùng ong và sau đó trở thành nữ hoàng. Nó là một chất lỏng nhớt, như mật ong, màu trắng đục đến màu ngà, mùi đặc biệt, vị ngọt, hơi chua, cổ hơi nhạt, chứa 18% protein, 10-17% carbohydrate, 5,5% lipid, Khoảng 20 loại axit amin quan trọng. Đặc biệt, nhiều loại cơ thể người không thể được tổng hợp, đặc biệt là cystein, axit hữu cơ, vitamin A, B1, B2, B6, B12, PP, hormone, muối khoáng, một số enzyme, sữa ong chúa.

Sữa ong chúa được coi là một chất bổ sung tiên tiến trong sản xuất sữa ong chúa. Sữa ong chúa có thể kích thích não trung ương, tuyến yên và tuyến thượng thận, và cải thiện lưu thông máu. Chảy máu và điều hòa chức năng của các cơ quan lão hóa, được sử dụng cho bệnh nhân mới, người già yếu, thiếu máu sau sinh và phụ nữ ít sữa.

– Ngoài ra, Sữa ong chúa còn được sử dụng như một loại thuốc giúp điều trị bệnh dạ dày và dạ dày. Đau ruột, huyết áp cao, huyết áp thấp, viêm mũi dị ứng và khả năng ức chế một số mầm bệnh và giảm áp lực của bệnh lao. Sức sống, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Theo y học phương tây, sữa ong chúa có tác dụng làm giảm các triệu chứng mệt mỏi và mất ngủ. Giảm các triệu chứng xơ vữa động mạch và tăng lipid máu, trì hoãn quá trình lão hóa, cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp và bệnh đa xơ cứng Cách sử dụng: 1 viên, 1 đến 2 viên mỗi ngày. Nó có thể được trộn với nước, trộn với thức ăn, hoặc đơn giản là trộn với nước.

Sữa ong chúa Úc số 1 Natural TW 1500mg Chiết xuất 100% tự nhiên của Úc.

Lễ kỷ niệm 20 ngày / Phụ nữ Việt Nam 10 mua một lon sữa ong chúa và khách hàng sẽ nhận được một chai mặt nạ dưỡng ẩm sữa ong chúa thương hiệu Bourgeon.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: — 24 Rạch Bung Bình, Quận 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh (đường trước Câu lạc bộ Lan Anh). Điện thoại: (08) 6262227-Mobile: 0918551247 .

– N ° 110 Cách Mang Thang 8 (tầng 11), Quận 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0839301838-0938118118 .

Webside http: //myvienhana.com.

(Nguồn: Hana)

SG004197

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *