Bí mật của một nữ bác sĩ đã giảm 61 kg

Nhìn vào hình ảnh của bác sĩ Shalini hiện tại, hầu như không ai nghĩ rằng cô nặng 118 kg 10 năm trước. Năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường loại 2, hội chứng buồng trứng đa nang và suy giáp. Cô uống thuốc được 2 năm, thử nhiều chế độ ăn kiêng và giảm cân, nhưng hiệu quả không tốt.

“Tôi đã sử dụng phương pháp giảm cân yoyo và giảm cân, nhưng mọi thứ đã hồi phục.” Bác sĩ nói. Năm 2011, khi Shalini xác định lối sống của mình, mọi thứ bắt đầu thay đổi, tập trung 80% sự chú ý của anh vào chế độ ăn uống và 20% sự chú ý của anh vào việc tập luyện. Khi Shalini theo dõi cha mình, người cũng mắc bệnh tiểu đường, được chẩn đoán mắc bệnh thận giai đoạn cuối, sự thay đổi này xuất phát từ sự lo lắng. Các bác sĩ không tham gia vào việc giảm carbohydrate. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày tôi vẫn thích các loại thực phẩm giàu tinh bột. Tôi ăn cơm và tập luyện ở nhà. Tuy nhiên, tôi ăn ít và tiết kiệm. Trong chế độ ăn kiêng này, Shalini dành ít hơn 6 tháng. Cô đã giảm 44 kg trong bốn năm tiếp theo, cô duy trì cân nặng 70 kg. Vào tháng 12 năm 2015, cô đã giảm 14 kg xuống còn 60 kg. Shalini quyết định giúp người thân giảm cân cho chồng. Kg (Ảnh: Châu Á số 1) -Shalini đã gặp chồng mình, bác sĩ M. Yuveneswara, khi anh đang thực tập tại bệnh viện Klang. Ông Juvenswara nặng 135 kg Nhưng giảm cân tới 80 kg trong vòng 6 tháng. Devaki Duraisingam đã lấy lại cân nặng lý tưởng ở tuổi 50. Năm 2010, mẹ cô bị ngã và trải qua phẫu thuật cột sống, và sau đó bắt đầu tăng cân .

Hiện tại, cân nặng của bác sĩ Shalini chỉ giảm được 57 kg. Cuộc thi sắc đẹp .

Sau khi giảm cân thành công, Shalini và chồng đã tổ chức một khóa tư vấn trực tuyến, lớp học đã thu hút 2.000 stu từ 11 quốc gia / khu vực Vào tháng 10 năm 2017, cặp đôi đã thành lập lớp học nhảy Zumba để giúp mọi người giảm cân. Ban đầu, họ cùng nhau dẫn dắt lớp học, nhưng bác sĩ Yuveneswara đã phải dừng công việc này sau khi mở phòng khám riêng .

Mẹ của Shalini Trong số các giảng viên khác, ông trở thành giảng viên của Zumba. Thực hiện các khóa học. Năm 2015, cô Devaki bắt đầu từ Zumba và tăng từ 96 kg lên 59 kg trong vòng chưa đầy 6 tháng. Sau khi tham gia các khóa học này, ông qua đời vào tháng 6. Sau khi cha cha qua đời, Shalini bắt đầu nhiều khóa học nhảy Zumba để giúp nhiều người cải thiện sức khỏe và thể lực của mình .

Hoài Thu (theo “Asian One” )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *