Da đẹp với sữa tắm

Mặc dù nó không thể nhìn thấy bằng mắt, nhưng nó có thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống. Một thế giới vô vị giống như một thế giới không có âm nhạc. Bạn có thể chọn nước hoa từ nước hoa để thể hiện cá tính của mình.

Hương Hương toát lên vẻ quyến rũ quyến rũ.

Nước hoa người ta chọn đi bộ trên đường sẽ để lại ấn tượng sâu sắc, điều này đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ. Chúng ta có thể thay đổi nước hoa theo tâm trạng, dịp hoặc bất kỳ tình huống nào (tùy từng trường hợp). Hôm nay là một cô gái đáng yêu với mùi hương của ylang-ylang. Ngày hôm sau, cô ngửi thấy mùi thơm của tròng mắt và táo xanh. Khả năng thể hiện bản thân thông qua mùi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin của bạn tình khi sinh. — Nhiều loại nước hoa có chứa pheromone, hormone sẽ kích thích ham muốn của người khác giới tiếp cận nhau. Do đó, những phụ nữ tỏa ra mùi hương thu hút nhiều “Adam” hơn những phụ nữ không phát ra nước hoa. Đồng thời, sự tự tin và nhận thức về sự hấp dẫn của “Eva” cũng tăng lên.

– Có một mối liên hệ không thể giải thích giữa nước hoa và ký ức. Ví dụ, mùi thơm của bánh mì từ tiệm bánh vô tình ngửi thấy, nhắc nhở chúng tôi về bánh sô cô la do mẹ tôi chuẩn bị. Chúng ta có thể tìm thấy điều tương tự trong nhiều loại nước hoa khác, kết nối chúng ta với những ký ức ngọt ngào và ấm áp. Với loại nước hoa này, phụ nữ có thể giữ lại những ký ức đẹp và để lại những kỷ niệm khó quên trong tiềm thức của người khác.

Đôi khi tất cả chúng ta cần phải thoát khỏi thực tế. Cho dù đó là một người mẹ mệt mỏi, một cô gái tuổi teen bận rộn hay một người phụ nữ trưởng thành trong cuộc sống. Đôi khi tất cả chúng ta cần một không gian để thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể chỉ cần đặt một loại sữa tắm hương liệu trong phòng tắm ở nhà và lấp đầy mùi hương bằng một mùi hương làm dịu và làm dịu tâm trí của bạn. Khi bạn bọc mình trong một loại nước hoa bạn thích, bạn đặt mình vào một bong bóng để bảo vệ bản thân khỏi thế giới bên ngoài.

Sữa tắm LUX có thể mang lại làn da mịn màng và thơm mát. Rửa cơ thể và chiết xuất nước hoa. Một bộ sữa tắm nước hoa mới được tạo ra bởi các chuyên gia tốt nhất trên thế giới. Hương hoa huyền thoại như hoa hồng Pháp, hoa lan đen, hoa huệ và ylang-ylang ngọt ngào sẽ trân trọng làn da, tỏa hương thơm và biến phụ nữ thành những bông hoa thơm và quyến rũ.

(Nguồn: Lux)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *