Giảm cân hơn 10 kg thông qua các khóa học kỹ thuật

Thừa cân và béo phì là bản chất của nhiều người, đặc biệt là đối với phụ nữ – họ thường thích vẻ đẹp thon thả và cân đối. Do đó, giảm cân đã trở thành nhiệm vụ hàng đầu của nhiều phụ nữ. Ngày nay, giảm cân không chỉ ngăn ngừa béo phì mà còn đảm bảo các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Để đáp ứng các tiêu chuẩn này, các công nghệ hiện đại mới liên tục được phát triển.

Các chuyên gia làm đẹp đánh giá rằng để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần các phương pháp ảnh hưởng sâu, lâu dài và đáp ứng các tiêu chuẩn khoa học. Cô Zhuang (quận 5 tại thành phố Hồ Chí Minh) là nạn nhân của phương pháp giảm cân không khoa học. Chị Trang cho biết: “Cho đến bây giờ, truyền thống này luôn khiến tôi lo lắng về việc giảm cân một cách mù quáng. Bất cứ ai đề cập đến việc giảm cân sẽ khuyên họ nên tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia để chọn công nghệ tiên tiến và uy tín.” (Vùng 3) Thừa cân và tích tụ ở bụng. Rất nhiều chất béo. Shui nói: “Ngoại hình của tôi không khác gì một chiếc trống cầm tay và tôi thường khó thở vì cân nặng của mình.” Thủy được khuyến khích sử dụng công nghệ lipid Adipo của Tây Ban Nha. Phương pháp này sử dụng công nghệ vô tuyến RF để hóa lỏng chất béo và phù hợp với những người muốn giảm mỡ bụng, eo, mông, tay, lưng và nách.

Sau 6 ngày giảm cân, chị Nguyễn Thị Thúy giảm xuống còn 13 kg, vòng eo 30 cm. “Lý do tại sao tôi chọn công nghệ và thẩm mỹ viện hoa đỗ quyên là cam kết thành công sau quá trình giảm cân và bảo đảm trọn đời cho cơ thể. Trong công việc, tôi đã được tư vấn nghiêm túc và tôi cần đo và chụp ảnh mỗi ngày.” Cui nói. … Đối mặt với tình huống tương tự, cô Fanletti cũng gọi hoa đỗ quyên cho bác sĩ. Sau khi kiểm tra và tư vấn, các chuyên gia trong thẩm mỹ viện có tên là quy trình giảm cân 360 lipo của bà Thi. — Đại diện Azalea cho biết đây là phương pháp giảm béo hiện đại tại Hoa Kỳ, kết hợp 5 công nghệ, bao gồm: chân không (công nghệ lực chân không), tạo bọt (công nghệ siêu âm tập trung tần số cao), tần số vô tuyến lưỡng cực (tần số vô tuyến lưỡng cực (tần số vô tuyến lưỡng cực) Công nghệ), hồng ngoại tập trung (công nghệ ánh sáng hồng ngoại), con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học). Công nghệ này có thể mang lại những thay đổi tích cực cho những người giảm cân sau lần điều trị đầu tiên.

Bằng cách sử dụng Ultra lipo 360 cho quá trình giảm cân trong 6 ngày, Lê Thị đã giảm được 30 cm cân nặng và 10 kg cân nặng. “Tôi cảm thấy rất thoải mái trong quá trình phẫu thuật. Thẩm mỹ viện cũng bảo hành trọn đời. Tôi cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho cơ thể mới.”

Sau khi giảm cân, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ và đề nghị chăm sóc. – Theo các chuyên gia, trước khi quyết định giảm cân, phụ nữ phải nghiên cứu kỹ các phương pháp và địa chỉ đáng tin cậy, để không ảnh hưởng đến sức khỏe. quyền lực. Tại Rhododendron, khách hàng hứa hẹn và đảm bảo quá trình giảm cân và kết quả để đảm bảo sức khỏe đồng thời truyền bá thói quen làm đẹp khoa học có lợi cho tất cả mọi người.

Thẩm mỹ viện quốc gia Tech Azalea

Địa chỉ: 90-92 Phường Lê Bến Thành Thị Rieng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: facebook.com/azalableseauty.vn /

Đường dây nóng: 0369 00 96 96

Trang web: azalableseauty.vn/giam-Yes

(Source: Thẩm mỹ viện Azalea)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *