28 kg có thể giảm mà không cần tập thể dục trong vòng 10 tháng

Ở trường trung học, do chế độ ăn uống không khoa học, Robert nặng tới 121 kg. Sau khi tốt nghiệp, anh đã giảm được 13 kg, nhưng cân nặng của anh không đáng kể. Robert có bạn gái, nhưng anh vẫn cảm thấy đau đớn khi chọc cười bạn mình. Anh tiếp tục ăn rất nhiều để quên đi nỗi buồn. Robert (Robert) 24 tuổi nặng 154 kg.

“Lúc đó, tôi không thực sự nhận ra cơ thể mình béo, tôi cũng không thực sự giảm cân”, anh nói. Anh không quyết định giảm cân cho đến khi chia tay bạn gái.

Trong 3 năm, Robert đã giảm từ 154 kg xuống còn 132 kg.

Robert nặng 130 kg. Ảnh: Men Sức khỏe

Robert bắt đầu tải xuống phần mềm MyFitnessPal, có thể tính toán lượng calo trong cơ thể. Thông thường, Robert tiêu thụ khoảng 1.900 calo mỗi ngày, và sau đó cố gắng giảm 200 đến 300 calo mỗi ngày. Anh ta ném vào tất cả đồ ăn vặt và đồ ngọt và đặt mục tiêu giảm gần một kg mỗi tuần.

Thay đổi chế độ ăn uống là nỗi lo lớn nhất của Robert. Anh chủ yếu uống nước và cà phê. Bữa sáng có thể là Clif Bar (marshmallow mật độ năng lượng cao), cà phê, giăm bông hoặc trứng và bánh mì nướng. Đối với bữa trưa có bánh mì nướng hoặc giăm bông và một ly nước trái cây. Thực đơn bữa tối đa dạng hơn, và tacos là những món ăn được sử dụng phổ biến nhất. Robert thêm nấm vào món ăn này và rau bina thêm chất xơ. Ông cũng thường chuẩn bị thức ăn lành mạnh thông qua nấu chậm (nấu thức ăn ở nhiệt độ thấp trong một thời gian dài).

— Chỉ bằng cách giảm lượng calo, Robert nhanh chóng giảm cân. Robert nói: “Cân nặng là 132 kg, tức là 104 kg (giảm 28 kg) chỉ trong 10 tháng.” “Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ tham gia vào phòng tập thể dục.” Thay vào đó, anh chơi khúc côn cầu 2-3 lần một tuần , Đi bộ trong nửa giờ trong giờ nghỉ trưa, và tiếp tục đi bộ gần nhà sau giờ làm việc.

Robert đã giảm 28 kg trong 10 tháng, để lại 104 kg. Anh chưa bao giờ đến phòng tập thể dục. Ảnh: Sức khỏe nam giới – Vì nhu cầu mặc quần dài hơn 110 cm, vòng eo của Robert giờ chỉ còn khoảng 90 cm. Anh nói: “Tôi rất tự tin vào ngoại hình của mình.” “Giảm cân, mặc dù dao động cân nặng nhiều lần … Nhưng tôi vẫn ăn không mệt mỏi.”

Sau khi giảm 104 kg, Robert đã gặp một Bạn gái mới tên Barbara hạnh phúc về tình yêu này. Hiện tại, mục tiêu của anh là giảm cân xuống dưới 90 kg, đây là cân nặng anh chưa bao giờ đạt được từ thời trung học.

Hoài Thu (theo Sở Y tế Nam giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *