Cầu Kenh Te-tắc nghẽn giao thông ở Sài Gòn

Nó dài 763m và rộng 15m, trong đó gần 13,5m được sử dụng cho xe máy và ô tô, phần còn lại là vỉa hè, nối với cầu Kenh Te ở quận 4 và quận 7. Đây là một trong ba trục giao thông chính ở quận 7 của quận Nha Bé. trung tâm thành phố. Hai hướng còn lại là đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Tân Thuận (khu vực 4 và 7) và đường Dương Bà Trác qua cầu Kenh Xang (khu vực 8).

Chiều dài là 763m và rộng hơn 15m, trong đó gần 13,5m được sử dụng cho xe máy và ô tô, phần còn lại là cầu đi bộ, nối liền quận 4 và quận 7 bằng cầu Kenh Te. Đây là một trong ba trục giao thông chính ở quận 7 của quận Nhà Bé ở trung tâm thành phố. Hai hướng còn lại là đường Nguyễn Tất Thành qua cầu Tân Thuận (khu vực 4 và 7) và đường Dương Bà Trác qua cầu Kenh Xang (khu vực 8).

Vào buổi sáng, ô tô từ nhiều tuyến đường đi vào, “cầu tắc nghẽn cầu Kenh bị kẹt. Ở đầu ngã tư Nguyễn Hữu Thơ-Nguyễn Thị Tháp (quận 7), xe máy và ô tô xếp hàng và dần dần lái về phía trung tâm thành phố.

Buổi sáng, ô tô trên nhiều tuyến đường trở về “nút thắt cổ chai”. Cầu Kì bị tắc nghẽn. Từ ngã tư Nguyễn Hữu Thơ – Nguyễn Thị Tháp (Quận 7), xe máy Xếp hàng bằng ô tô và dần dần lái xe về phía trung tâm thành phố .

Nhiều người chọn vào ngõ tại 108 đường Nguyễn Hữu Thơ (Quận 7). Nhanh chân lên cầu để làm con hẻm này rất đông .

Nhiều Mọi người chọn vào đường Nguyễn Hữu Thơ, ngõ 108 (quận 7) để chạy nhanh đến cầu, nên lối đi này cũng rất đông .- “Nhà tôi cách cầu khoảng 300m, nhưng tôi phải đi nhanh qua chân cầu, nhưng phải đi thẳng ra đường chính. Phải mất gần 30 phút để đến Quận 4. Hôm qua, tờ báo nói rằng đó là đoạn dài nhất. “Cây cầu” Việt Nam “cảm thấy tốt vì tôi chưa bao giờ có thể đi qua cây cầu”, Qing Nan nói.

“Nhà tôi cách cây cầu khoảng 300 mét, vì vậy chúng tôi phải đi bộ nhanh dưới cầu đến quận 4, mất gần 30 phút. Đến hôm qua, người ta nói rằng đó là” cây cầu dài nhất Việt Nam “vì nó quá dài Nó không thể vượt qua. Thanh Nam nói.

ùn tắc giao thông rất lâu và mùi nắng nóng và khí thải xe hơi khiến trẻ nhỏ buồn ngủ trong tay cha mẹ.

“Tôi đã quay trở lại bảy năm trước. Khi tôi đến quận thứ bảy, con đường hoang vắng đến nỗi tôi khó dám quay về đêm. Sau đó, một loạt các dự án bất động sản được sản xuất tại quận 7 của Nha Trang. Nguyễn Văn Tuấn, một ngôi nhà trên đường Nguyễn Hữu Thơ, cho biết con đường dần trở nên đông đúc. Mùi hơi nóng và khí thải khiến con tôi cảm thấy mệt mỏi và ngủ giữa chúng. Bàn tay của người thân.

“Tôi đến khu học chánh vào tháng bảy năm trước. Những con đường vào thời điểm đó rất cằn cỗi đến nỗi tôi hầu như không dám quay lại đó vào ban đêm. Sau đó, tại Quận 7 của Như Bé, một loạt các dự án bất động sản ra đời, và những con đường đã thay đổi. Nó phải đông khách “, Nguyễn Văn Tuấn, một ngôi nhà trên đường Nguyễn Hữu Thơ nói. – Vào buổi trưa, lái xe vào con đường dẫn đến Khánh Hội và Hoàng Diệu và 4 quận khác, xe đi được vài km, chờ cầu đến 7 huyện và Nhã Bé.

Vào buổi chiều, con đường dẫn đến quận 4 của Khánh Hội, Hoàng Diệu có nghĩa là kéo dài khoảng cách lái xe để chờ cây cầu đến quận 7 và quận Nhà Bé. Vỉa hè, nhưng cũng gây cản trở cho các phương tiện, hy vọng rằng việc mở rộng cây cầu sẽ sớm được hoàn thành để việc đi lại thuận tiện hơn “, bà Pei Xihua, một nhân viên bán hàng cho biết. Hàng rào chiếm cả hai bên cầu không chỉ cho phép vỉa hè đi qua mà còn cản trở các phương tiện giao thông. Hy vọng rằng việc mở rộng cây cầu sẽ sớm được hoàn thành để việc đi lại thuận tiện hơn. Bùi Thị Hoa, người bán hàng cho biết, ông đã qua cầu.

Trước khi kẹt xe, Bộ Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt một dự án hiện đại hóa cầu Kenh Te và mở rộng từ 15.1m lên 16.5 vào tháng 5 năm 2018 m, 4 làn Dự án có tổng vốn đầu tư gần 90 tỷ đồng. Thời gian thi công là 12 tháng, nhưng sẽ hoãn lại.

— Ông Nguyễn Vĩnh Ninh, Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án, Dự án Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Đô thị cho biết, dự án bị chậm tiến độ do Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) di dời và lắp đặt đường ống nước. Savako hiện đã hoàn thành giao thông vận tải hạ lưu. Ông Ninh cho biết: Phong trào và lắp đặt người chịu trách nhiệm cấp nước nên được hoàn thành vào giữa tháng 9. GIỜ

Trước khi kẹt xe, Bộ Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt việc mở rộng cầu Kenh Te từ 15,1 m vào tháng 5 năm 2018 Dự án mở rộng 4 làn xe lên 16,5 m, tổng vốn đầu tư dự án gần 90 tỷ đồng, thời gian thi công là 12 tháng, nhưng đến nay, thành phố cho rằng dự án là do Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Tổng công ty cấp nước Sài Gòn) Việc di dời và lắp đặt đường ống chậm tiến độ.(Savako) Hãy dành thời gian của bạn. Ông Ninh cho biết: “Sawaco hiện đã hoàn thành việc di chuyển và lắp đặt nguồn cung cấp nước và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào giữa tháng 9.”

Vị trí của cầu Kenh Te. Ảnh: Thanh Huyền .

Vị trí cầu Kenh Te. Ảnh: Thanh Huyền .

Huhehao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *