Mẹ quyết định giảm cân vì con tàn tật.

Joanne Grimshaw, 35 tuổi, từng bị ám ảnh bởi đồ ăn nhanh. Cô nặng hơn 95 kg và không thể giúp trèo lên mặt đất cảm thấy kiệt sức. Khi con trai cô được chẩn đoán mắc bệnh bẩm sinh và không thể đi lại bình thường, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

– Joanne Grimshaw và con trai. Ảnh: Caters News.

Ellis được sinh ra với bộ não siêu âm. , Ellis đã bị nhiễm trùng huyết ba lần. Cậu bé đã đi đi lại lại trong bệnh viện, chiến đấu cho cuộc sống của mình.

“Ellis là một đứa trẻ không hạnh phúc. Tôi từng cảm thấy cơ thể của đứa trẻ hơi bất thường, nhưng bác sĩ nói rằng tôi đã nói quá nhiều”, Joanne nói.

Sau khi nội soi, Ellis (Ellis) Vào tháng 3 năm 2018, một tuần trước ngày sinh nhật của mình, bác sĩ đã thừa nhận rằng bộ não của anh bị khiếm khuyết. Căn bệnh này khiến cậu bé mất khả năng nói và di chuyển. Đây là một căn bệnh di truyền hiếm gặp và có khả năng Ellis là người duy nhất trên thế giới mắc bệnh này. Ellis có một hệ thống miễn dịch yếu và cảm lạnh thông thường buộc phải ở lại bệnh viện trong một thời gian dài. Bệnh tật của anh khiến mẹ cô rất buồn và truyền cảm hứng cho cô thay đổi lối sống. Joanne nhận ra rằng con trai cô vẫn còn nhiều thử thách phải vượt qua và đòi hỏi mẹ phải chiến đấu với cô. Cô quyết tâm giảm cân và có một cơ thể khỏe mạnh. Chăm sóc trẻ và giúp cô tận hưởng cuộc sống.

Joanne đưa ra kế hoạch ăn kiêng Cambridge 1: 1 vào tháng 3. Thay đổi là chế độ ăn uống.

– Trước đây, chế độ ăn uống của Joanne không lành mạnh. Mỗi buổi sáng, cô sử dụng ngũ cốc nguyên hạt và sữa nguyên chất và ăn trưa với bánh mì kẹp thịt hoặc hamburger. Bữa tối bao gồm pizza và đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như đồ ăn nhẹ và sô cô la. Thực đơn đồ ăn nhanh, đường và chất béo là những lý do khiến cô không thể kiểm soát cân nặng của mình.

Bây giờ Joanne đã thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống của mình. Cô thêm sữa chua trái cây hoặc một người ăn kiêng vào bữa sáng. Uống một ly sữa vào buổi trưa. Joanne không ăn pizza, nhưng ăn xúc xích hoặc thịt gà.

Cân nặng 25 kg, bà mẹ hai con chia sẻ: ‘Tôi sẽ giúp Ellis làm những gì anh ấy muốn làm. Cơ thể tôi rất mất cân đối và thừa cân, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng con tôi không thiếu thứ gì. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *