Collagen S Serum-một món quà vào ngày 20 tháng 10

Tinh chất Vieskin Collagen-S rất giàu collagen được chiết xuất trực tiếp từ các tế bào của các sinh vật biển, và cấu trúc và sự liên kết của nó gần với da người nhất.

Da kém săn chắc, xỉn màu, nám, sạm trên da khô, tàn nhang, lỗ chân lông to, đặc biệt là nếp nhăn trên trán, miệng, khóe mắt và cổ vẫn là mối quan tâm của nhiều phụ nữ. Căng thẳng, mệt mỏi trong công việc và căng thẳng trong cuộc sống cũng khiến phụ nữ da trẻ hơn và trẻ hơn.

Để ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn và chống lão hóa, bổ sung collagen là giải pháp tốt nhất. Các nhà khoa học kết luận rằng ngay cả khi phụ nữ ở độ tuổi 25, 30 trở lên ngừng sản xuất collagen, hàm lượng collagen trong cơ thể bắt đầu giảm. Hàng năm, hàm lượng collagen giảm và khả năng tổng hợp của da giảm dần. Điều này là do các dấu hiệu bắt đầu mãn kinh, thay đổi trong cơ thể phụ nữ. Do đó, từ 25 tuổi, chúng ta nên bắt đầu duy trì và giữ cho làn da trẻ trung, kẻo đã quá muộn.

Collagen S là một sản phẩm giúp tăng cường sức sống, có thể tối ưu hóa làn da và giúp bạn thư giãn cơ thể và tâm trí, và giảm căng thẳng cho phụ nữ. Nó cũng là một món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn dành cho những người thân yêu và đối tác của bạn.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam vào ngày 20 tháng 10, Dược phẩm Việt Đỏ đã đưa ra một kế hoạch quảng cáo có tên là “Love Skin”: Mua 2 sản phẩm và nhận 1 sản phẩm miễn phí cùng loại. Chỉ cần nhấc điện thoại và quay số đường dây nóng: 0912351166-0979088088, các chuyên gia Collagen-S sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất chi tiết để bạn có thể dễ dàng chọn quà cho ngày 20 tháng 10. Ngoài ra, bạn có thể tham gia Câu lạc bộ Collagenvh để được giảm giá miễn phí, đăng ký tại đây.

Quy trình này áp dụng cho tất cả các đại lý mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ viện và hệ thống thuốc tại nhà của Công ty Việt Nam tại Hùng, Hà Nội trước ngày 30 tháng 10 …

Vui lòng truy cập trang web: http: /// collagenvh.com.vn .

HN003765

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *