Ăn chế độ ăn trái cây như Michael Jackson

Ali Reza Khorasany, 28 tuổi, thường gặp bác sĩ để phàn nàn về tình trạng của mình. Anh ta thường xuyên tập luyện và ăn, nhưng sẽ bị táo bón, đầy hơi, mỡ thừa, mặt hoặc mụn, mất nước, và vẫn cảm thấy mệt mỏi. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận rằng ông có sức khỏe tốt.

Ali không có bảo hiểm thực phẩm và nghĩ rằng chế độ ăn uống của anh ấy là một vấn đề. Anh quyết định ăn kiêng, từ bỏ thức ăn động vật và chỉ ăn trái cây. Kết quả là các triệu chứng khó chịu biến mất. Kể từ đó, Ali trở thành “fan hâm mộ” của trái cây, chỉ ăn rau thay vì thức ăn động vật.

“Cảm hứng cho tôi ăn trái cây mỗi ngày đến từ tên của tôi. Ca sĩ Michael Jackson, chia sẻ với Ali.” Ali đam mê vua nhạc pop, từ các tác phẩm âm nhạc đến cuộc sống cá nhân, cuộc sống và sức khỏe của anh ấy, Tất cả đều theo dõi và học hỏi thần tượng tốt.

Ali Reza (trái) và Daniela Syrah. Ảnh: Mirror.

Ali nói: “Tôi thấy rằng thần tượng của mình không sử dụng thức ăn động vật và tuân theo chế độ ăn chay nghiêm ngặt. Đây là một khái niệm mới trong những năm 1980, nhưng nó phổ biến ngày nay và có năng lượng gần như không giới hạn.” Ali nói rằng ăn trái cây thay vì thực phẩm thực vật vẫn có thể đảm bảo đủ năng lượng. Ông thêm rau xanh, đậu và các loại hạt. Chuối và đu đủ là phổ biến nhất đối với anh ta, bởi vì chúng có thể được mua quanh năm, thay vì chờ đợi mùa như các loại trái cây khác. Năm 2017, Ali đã gặp Dany 22 tuổi từ Thụy Điển Daniella Siira (Daniella Siira). Daniella cũng có các triệu chứng tương tự Ali khi sử dụng thực phẩm có nguồn gốc động vật, và cô phải ăn kiêng.

“Đây là một chế độ ăn kiêng độc đáo, vì vậy cần phải thực hành để ăn theo cách này”, Daniela nói. Do những thay đổi trong chế độ ăn uống của anh ấy, khí đường tiêu hóa của anh ấy giảm đáng kể, và tâm trí của anh ấy rõ ràng hơn, hoạt động nhiều hơn, thân mật hơn và hoạt động nhiều hơn.

Cả hai đều là chuyên gia về trái cây ăn được, thường tham dự các cuộc biểu tình và hướng dẫn những người khác về chế độ ăn kiêng này. Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về chế độ ăn uống “có vẻ điên rồ và không bền vững” này.

“Khi thay đổi, cố gắng và thích nghi với chế độ ăn kiêng này, chúng tôi sẽ nhận ra sự đơn giản và lâu dài của nó. Quá trình thay đổi chế độ ăn uống phải được khuyến nghị từng bước. Daniella đưa ra khuyến nghị để cơ thể, tâm trí Và tinh thần có thể thích nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *