Đẹp mà không cần trang điểm.

“Tạp chí Thế giới” Hoa Kỳ (Tạp chí Cosmopolitan) đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm hiểu xem đàn ông thích phụ nữ có trang điểm hay khuôn mặt tự nhiên. Kết quả cho thấy 68% đàn ông thích phụ nữ có khuôn mặt trần trụi. Họ không muốn ôm lấy phấn nền hay kem nền dày mà chỉ muốn ôm lấy làn da tự nhiên của phụ nữ.

Đừng tiếp tục “nô lệ” mỹ phẩm. Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ thường không muốn cởi bỏ quần áo vì càng lớn tuổi, làn da nhăn nheo, khô hơn, khuôn mặt trần càng “tự lên án”. Do đó, nhiều phụ nữ chọn trang điểm biết rằng trang điểm của họ chỉ là một giải pháp tạm thời. Làm đẹp không thể dựa vào trang điểm mãi mãi. Mặt khác, mặc quá nhiều và quá thường xuyên có thể gây hại cho da. Do đó, đã đến lúc phụ nữ nên tìm giải pháp khác nhau.

Da gồm có ba phần: lớp biểu bì (bề mặt da). Da, còn được gọi là biểu bì), hạ bì và hạ bì. Hai lớp da quan trọng quyết định vẻ đẹp của da là lớp hạ bì và lớp hạ bì (nằm bên dưới bề mặt da với mạng lưới thần kinh và mạch máu). Lớp biểu bì và lớp hạ bì khỏe mạnh, nên lớp biểu bì rất đẹp. Do đó, cần phải nuôi dưỡng và duy trì làn da từ trong ra ngoài, và bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Nó giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và vẻ đẹp tự nhiên, và có thể chống lại các chất có hại, ngăn ngừa và điều chỉnh các nếp nhăn khô-xỉn.

Bổ sung viên thuốc uống đẹp giúp ngăn ngừa và giải quyết các nếp nhăn khô và làm tối chúng. — -Để bổ sung dinh dưỡng cho da để đối phó với tình trạng thâm, khô và nếp nhăn, trước tiên chúng ta phải hiểu ba vấn đề này. Trên thực tế, ba tình trạng da này có liên quan đến nhau. Khi một trong ba vấn đề xảy ra với làn da của bạn, hai vấn đề còn lại thường xuất hiện sau đó. Một bác sĩ da liễu tại Đại học Miami ở Hoa Kỳ cho biết, khi da khô, các tế bào da thiếu độ ẩm khiến da nhăn hơn. Ngoài ra, khi da bị nhăn, khả năng phản xạ ánh sáng sẽ khiến da hấp thụ nhiều tia cực tím hơn, điều này sẽ làm xấu đi tình trạng chloasma. Do đó, để có hiệu quả và lâu dài, cần phải ngăn ngừa và điều trị nếp nhăn khô-xỉn.

Sự kết hợp của các chất chống oxy hóa, dưỡng ẩm và các thành phần chống nhăn sẽ mang lại hiệu quả cao. Chất chống oxy hóa làm tối làn da sáng và giúp làm mờ các đốm đen. Chất giữ ẩm giúp ngăn ngừa khô da. Chất chống nhăn giúp làm săn chắc da và tăng độ đàn hồi.

Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu thành công một loại thuốc uống chức năng, có chứa ba hoạt chất, giúp ngăn ngừa và điều chỉnh làn da xỉn màu – khô – nếp nhăn, mang lại làn da trẻ trung, mịn màng và săn chắc. Hiện nay, Việt Nam có những viên thuốc như vậy.

Một loại bổ sung bằng miệng mới được nghiên cứu và sản xuất bởi Viện Galien của Pháp.

Viên uống mới kết hợp 3 thành phần hiệu quả. Các chất bao gồm chất chống oxy hóa, chất làm ẩm và chất chống oxy hóa. Các chất chống nhăn giúp ngăn ngừa và điều trị da xỉn màu, khô và nhăn cùng một lúc, làm cho làn da trông trẻ trung, mịn màng và săn chắc. Sản phẩm mới hơn, Younger 45+, có công thức mạnh mẽ hơn và phù hợp với làn da của phụ nữ trung niên.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc ở hiệu thuốc. Tư vấn miễn phí ở tất cả các nước: 1 8007101. Trang web: www.jadovie.com .

(Nguồn: Công ty cổ phần Jadovie)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *