Cách làm kem dưỡng da trắng da, chống nắng

Để tạo ra một loại kem dưỡng ẩm vừa làm trắng vừa chống nắng hiệu quả, bạn cần hiểu đầy đủ các chất được sử dụng để làm mỹ phẩm này.

Đối với kem chống nắng, kem mặt của bạn cần sử dụng SPF cao để bảo vệ làn da của bạn. Da được bảo vệ khỏi tia UV. Đặc biệt, tia UVB có thể làm bỏng da và gây ra các bệnh khác nhau, trong khi tia UVA có thể gây lão hóa da. Kem chống nắng thông thường chỉ quan tâm đến việc bảo vệ da khỏi tia UVB và bỏ qua UVA.

Bí quyết để khắc phục nhược điểm này là sử dụng oxit kẽm. Đây được coi là loại kem chống nắng tốt nhất để bảo vệ da khỏi các tia UVA và UVB. Kẽm oxit cũng là một thành phần mỹ phẩm an toàn thường được sử dụng trong các loại kem chống hăm tã cho bé.

Chỉ trong 20 phút, bạn có thể tự làm kem dưỡng trắng da an toàn tại nhà. -Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dầu cám gạo – kem chống nắng và làm sáng da. Dầu cám gạo rất giàu bột cám gạo, chỉ cần sử dụng một vài giọt dầu này để phủ bột cám gạo nhiều lần.

Trong công thức làm trắng da này, kem chống nắng cũng chứa vitamin B3, nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm làm trắng. Vitamin B3 giúp ngăn chặn melanin di chuyển từ lớp bên trong của da sang lớp bên ngoài. Một số tài liệu cho rằng vitamin B3 hạn chế sản xuất melanin, do đó da trở nên trắng và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời .

– Tiếp tục sử dụng vitamin B3 với tỷ lệ 2 gram trên 100 gram cũng có thể làm giảm da mất nước. Hàm lượng chất béo tăng 24%, làm tăng hàm lượng axit béo trên da lên 67%, và tăng sản xuất collagen của da, làm cho da ngậm nước, khỏe mạnh và chậm. Lão hóa Lọ lem Lượng dầu trong công thức tương đối nhỏ (15 gram trên 100 gram thành phẩm). Công thức làm trắng da chống nắng này nhanh chóng được hấp thụ và không gây nhờn.

* Trích từ video:

Thành phần: nước lọc, sáp nhũ hóa, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, oxit kẽm, vitamin B3, chất bảo quản, chất tạo hương, màu nước.

Dụng cụ: 2 bát nước tinh khiết, máy đánh trứng, chai, lò vi sóng hoặc nồi áp suất nước.

Thực hiện:

Bước 1: Cân các thành phần

Trong bát đầu tiên, trộn sáp nhũ hóa và dầu thực vật. Bát thứ hai chứa nước lọc.

Bước 2: Làm nóng

Đun nóng hai bát trên lửa vừa.

Bước 3: Trộn nước

Đổ nước đã lọc vào bát trộn dầu. .

Bước 4: Kem tươi

Bước 5: Thêm kẽm oxit và vitamin B3

Sau khi thêm bột, đánh hỗn hợp bằng máy đánh trứng.

Bước 6: Thêm mùi thơm và màu sắc.

Bước 7: Đổ sản phẩm vào thùng chứa.

Bài học, video: Y Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *