Tận hưởng collagen-“ tài khoản ”, làn da khỏe mạnh

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và có thể bảo vệ chúng ta khỏi các yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chỉ quen với việc chăm sóc da mặt, và những nơi khác ít nhiều bị lãng quên. Cần lưu ý rằng cho dù bạn có cẩn thận đến đâu, không thể duy trì làn da của bạn trên toàn bộ cơ thể mỗi ngày và không thể sử dụng nhiều loại mỹ phẩm để làm đẹp các bộ phận khác nhau của da cùng một lúc. — Tuy nhiên, khi chúng ta già đi, cơ thể chúng ta sẽ mất khả năng tổng hợp collagen: từ năm 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể sẽ giảm 1,5% mỗi năm. Kết quả là, không có đủ collagen để tạo thành một lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu hơi nhô ra, mất đi sự săn chắc, chảy xệ hoặc chảy xệ. Ban đầu, da sẽ có những dấu hiệu này và để mọi thứ tiếp tục làm lão hóa da và mất tính đàn hồi. Do thiếu collagen, các rãnh trong lớp hạ bì sẽ kéo xuống da lõm và hình thành nếp nhăn.

Collagen giúp bù đắp sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Lợi ích của collagen tôn trọng có tác dụng trên toàn bộ bề mặt da, làm cho mọi vùng da trở nên đẹp hơn, không chỉ là tác dụng tại chỗ như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem Collagen phù hợp với mọi loại da và không thể làm cho da mỏng hơn, làm cho da trở nên công bằng, ngứa, cháy nắng, nám hoặc mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, họ sẽ giúp bạn cần 10g collagen mỗi ngày trong vòng một đến sáu tháng để bù cho lượng collagen thiếu tối đa trên da. Sau khoảng thời gian này, khi da cải thiện, chúng ta cần duy trì đủ lượng 3 đến 5 gram collagen mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không trở lại trạng thái thiếu collagen. Do đó, có thể chăm sóc và làm đẹp một cách an toàn tất cả các vùng da trên cơ thể trong thời gian ngắn và với chi phí hợp lý. Nó không mùi khi hòa tan trong nước. Chúng ta có thể uống collagen cao quý bất cứ lúc nào mỗi ngày.

Ba tách cà phê mỗi ngày được pha trộn với cà phê quý phái với collagen, sẽ làm bạn sảng khoái và cảm thấy thoải mái. Bạn cũng có thể pha collagen với một ly nước, sữa tươi, sữa đậu nành … đây là công thức phổ biến nhất: hòa tan 5g bột collagen với một lượng nhỏ nước ép trái cây (nước cam, cà chua), sau đó thêm đường, thêm đường Nước trái cây và đá viên còn lại có nước ép collagen ester ngon. Bạn có thể thêm một cảm giác tôn trọng collagen trực tiếp trong máy xay.

Các sản phẩm được nhập khẩu bởi Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1 .

– Calmette 131, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

5 Đinh Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội. -Tel: (08) 38250357- (04) 39393580 .

(Nguồn: Công ty Thực phẩm Sài Gòn 1)

SG003216

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *