Trọng lượng mất đi trong quá trình này là hơn 10 kg

Thừa cân béo phì là hình mẫu của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ – họ thích vẻ đẹp thon gọn, cân đối. Vì vậy, giảm cân đã trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Ngày nay, giảm cân không chỉ ở dạng, mà còn để đảm bảo các yếu tố liên quan đến sức khỏe. Các công nghệ mới đáp ứng các tiêu chuẩn này không ngừng phát triển.

Được đánh giá bởi các chuyên gia làm đẹp, để giảm cân mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần các phương pháp với tác động sâu rộng, tiêu chuẩn lâu dài và khoa học. Cô Mai Zhuang (quận 5, thành phố Hồ Chí Minh) là nạn nhân của phương pháp giảm cân không khoa học. “Cho đến bây giờ, quyền thừa kế vẫn khiến tôi sợ giảm cân. Bất cứ ai đề cập đến việc giảm cân đều khuyên họ nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia, chọn công nghệ tiên tiến và tận hưởng danh tiếng cao.” Bà Trang nói.

Sự tích tụ mỡ ở bắp tay trông khó coi, khiến phụ nữ không thoải mái khi mặc áo không tay. Ở tuổi trung niên, bà Nguyễn Thị Thủy (Vùng 3) bị thừa cân và tích tụ mỡ bụng. “Ngoại hình của tôi không thay đổi” không khác gì một chiếc trống chuyển động và tôi thường cảm thấy khó thở do cân nặng của mình. Thủy Trần đề nghị sử dụng Thúy từ Tây Ban Nha để thực hiện công nghệ lipid Adipo. Phương pháp này sử dụng công nghệ vô tuyến RF để hóa lỏng chất béo và phù hợp với những người muốn giảm mỡ ở bụng, eo, mông, tay, lưng và nách.

Sau khi giảm cân được 6 ngày, chị Nguyễn Thị Thúy đã giảm được cân nặng tới 13 kg và vòng eo 30 cm. “Lý do tại sao tôi chọn các công nghệ như đỗ quyên và thẩm mỹ viện là cam kết thành công và đảm bảo trọn đời cho cơ thể sau khi giảm cân. Khi tôi bắt đầu làm việc, tôi phải tham khảo ý kiến ​​cẩn thận mỗi ngày và tôi cần đo lường mỗi ngày Và chụp ảnh. “Tui nói.

Đối mặt với tình huống tương tự, cô Vanletti cũng gọi bác sĩ của Azalea. Sau khi kiểm tra, chuyên gia tư vấn và thẩm mỹ viện đã chỉ định bà Thi Ultra lipo giảm béo quy trình 360.

Các bác sĩ kêu gọi sử dụng công nghệ hiện đại trong giảm cân để đạt được kết quả mong muốn nhanh hơn.

Đại diện Azalea cho biết, đây là phương pháp giảm cân hiện đại của Mỹ kết hợp 5 công nghệ, gồm: chân không (công nghệ lực hút chân không); cavitation (công nghệ siêu âm hội tụ tần số cao); tần số vô tuyến lưỡng cực (lưỡng cực radiofrequency) Công nghệ); hồng ngoại tập trung (công nghệ ánh sáng hồng ngoại); con lăn massage cơ học (công nghệ con lăn cơ học). Công nghệ này có thể mang lại những thay đổi tích cực cho việc giảm cân sau lần điều trị đầu tiên.

Sau 6 ngày sử dụng Ultra lipo 360 giảm cân, Lê Thi đã giảm được 10 kg (khoảng 30 cm). Trong quá trình phẫu thuật, tôi cảm thấy rất thoải mái. Thẩm mỹ viện cũng hứa hẹn bảo hành trọn đời. Tôi cũng hết lời khen ngợi cơ thể mới. “Thi nói.

Khách hàng chịu trách nhiệm giảm cân sau những lời khuyên cẩn thận và chu đáo.

Theo các chuyên gia, trước khi quyết định giảm cân, phụ nữ nên nghiêm túc tự tìm hiểu thông tin về các phương pháp và địa chỉ đáng tin cậy để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Mạnh mẽ. Ở Azalea, khách hàng tham gia và đảm bảo quá trình giảm cân và kết quả để đảm bảo sức khỏe, đồng thời truyền bá thói quen làm đẹp khoa học và lành mạnh cho mọi người.

National Beauty Salon Tech Azalea

Địa chỉ: Lê Thị 90- 92 Bến Thành Phường Rieng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: facebook.com/azalableseauty.vn /

Đường dây nóng: 0369 00 96 96

Trang web: azalableseauty.vn/giam-can – – (Nguồn: Thẩm mỹ viện Azalea)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *