Đo lượng calo giữa các món ăn

Đếm lượng calo trong thức ăn là cách để nhiều người kiểm soát khẩu phần ăn và giảm cân. Tuy nhiên, chuyên gia thể hình Lucy Mountain (Anh) cho rằng phương pháp này không phải lúc nào cũng đúng, thậm chí có thể gây căng thẳng cho người thực hiện. Đây là một bức ảnh về hàm lượng calo của thực phẩm lành mạnh và không lành mạnh. Lucy đã đăng nó lên trang cá nhân của mình. Cô hy vọng sẽ khuyến khích cộng đồng ăn uống điều độ, duy trì sự cân bằng và tránh bị ám ảnh bởi calo.

Đếm lượng calo trong thực phẩm là cách để nhiều người kiểm soát khẩu phần ăn để giảm cân. Tuy nhiên, chuyên gia thể hình Lucy Mountain (Anh) cho rằng phương pháp này không phải lúc nào cũng đúng, thậm chí có thể gây căng thẳng cho người thực hiện. Đây là một bức ảnh về hàm lượng calo của thực phẩm lành mạnh và không lành mạnh. Lucy đã đăng nó lên trang cá nhân của mình. Cô hy vọng sẽ khuyến khích cộng đồng ăn uống điều độ, duy trì sự cân bằng và ngừng ám ảnh về lượng calo.

Khoai tây chiên truyền thống (trái) thực sự có lượng calo thấp hơn khoai tây chiên ăn kiêng (phải). “Đôi khi thức ăn giống nhau. Hãy chọn những gì bạn thực sự muốn.” Lucy nói.

Khoai tây chiên truyền thống (trái) thực sự có lượng calo thấp hơn khoai tây chiên kiểu Pháp của con người. Chế độ (phải). “Đôi khi thức ăn cũng không khác gì. Hãy chọn những gì bạn thực sự muốn”, Lucy gợi ý.

Lượng calo của một vài quả hạnh cũng giống như lượng calo của một vài viên kẹo. Nhiều người không biết nên ăn hạt hạnh nhân vào lúc nào vì chúng “trông đẹp hơn”, nhưng Lucy thì không biết. Cô giải thích: “Ăn kẹo điều độ có thể giữ cho tôi khỏe mạnh ở mọi nơi.”

Một vài quả hạnh chứa lượng calo tương đương với một vài viên kẹo. Nhiều người không biết nên ăn hạt hạnh nhân vào lúc nào vì chúng “trông đẹp hơn”, nhưng Lucy thì không biết. Cô giải thích: “Ăn kẹo điều độ có thể khiến tôi khỏe mạnh ở mọi nơi.” – Một nửa thanh sô cô la chứa 125 calo và cả thanh chứa 250 calo.

Một nửa thanh sô cô la chứa 125 calo. Thanh chứa 250 calo.

100 gam sô cô la sữa (trái) và 100 gam sô cô la đen 85%. “Nếu bạn thích sô cô la đen, hãy tiếp tục ăn. Nếu bạn thích sô cô la sữa, xin đừng ép bản thân thay đổi, vì xét về lượng calo, chúng không khác nhau là mấy”, Lucy viết.

100 gam sô cô la sữa (trái cây) và 100 gam sô cô la đen 85%. “Nếu bạn thích sô cô la đen, hãy tiếp tục ăn. Nếu bạn thích sô cô la sữa, xin đừng ép bản thân thay đổi, vì xét về lượng calo, chúng không hữu ích cho lắm”, Lucy viết.

Dâu tây và dâu tây tươi sấy khô. Khi bạn cần đi ra ngoài, dâu tây khô sẽ dễ mang theo hơn, nhưng nếu có thể, hãy dùng dâu tây tươi.

Dâu tây tươi và dâu tây khô. Khi bạn phải đi ra ngoài, dâu tây khô sẽ thuận tiện hơn để mang theo, nhưng nếu có thể, hãy chọn dâu tây tươi.

Bánh mì nướng (trái) và bánh mì nướng bơ. Theo Lucy, biết cách kiểm soát cân nặng rất quan trọng. Bạn không cần phải loại bỏ bơ khỏi chế độ ăn uống của mình, nhưng hãy cẩn thận .—— Bánh mì nướng (trái) và bánh mì nướng bơ. Theo Lucy, biết cách kiểm soát cân nặng rất quan trọng. Bạn không cần phải giảm bơ khỏi chế độ ăn uống của mình, nhưng bạn nên chú ý đến các hạn chế – 100 gam sô cô la sữa (trái) và 100 gam sô cô la sữa, không chứa gluten và không chứa lúa mì. Lucy nói: “Không phải thực phẩm không chứa gluten và không có sữa là ít calo và có thể giúp bạn giảm cân.”

100 gam sô cô la sữa (trái) và 100 gam sô cô la sữa, không chứa gluten và lúa mì. Lucy nói: “Không phải thực phẩm không chứa gluten và không có sữa là ít calo và có thể giúp bạn giảm cân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *