Giảm 63 kg khi ăn thực đơn keto

Stephanie (Stephanie), hai đứa trẻ đến từ California, đã cố gắng giảm cân trong một thời gian dài. Cô thừa nhận rằng cô không biết cách kiểm soát chế độ ăn uống của mình. Thực phẩm yêu thích của Stefani là bánh nướng xốp, sữa tách kem, trái cây sấy khô và kẹo bột yến mạch. Nhiếp ảnh: Stephanie Laska (Stephanie Laska) -Stephanie nói: “Lần đầu tiên tôi nhận ra rằng mình đang bay. Tôi không thể thắt dây an toàn.” Cô và con trai đi tàu cao tốc cùng nhau Tôi đã gặp phải vấn đề tương tự khi đến Disneyland. Bụng của Stéphanie để lại rất nhiều khoảng trống giữa lan can và em bé. Stephanie coi bản thân là mối nguy hiểm cho cuộc sống của con trai mình, vì vậy cô quyết tâm giảm cân.

Stephanie áp dụng chế độ ăn keto, giàu chất béo, vừa phải protein và ít carbohydrate. Là một người sành ăn, cô ấy có thể điều chỉnh thực đơn theo nhu cầu của mình, nhưng cô ấy có thể giảm thiểu lượng calo. Ảnh: Stephanie Laska-Sau một tháng ăn, Stephanie đã giảm 4 kg. Tình trạng của anh ấy đã thích nghi tốt với chế độ mới. Trong một năm rưỡi, cô đã giảm 63 kg và cân nặng ổn định trong 7 năm.

Stephanie nói rằng chìa khóa của thực đơn giảm cân là sự linh hoạt. Phải mất một thời gian dài để bà mẹ hai con tìm được chế độ ăn uống phù hợp.

– Stephanie gợi ý rằng dùng rau củ với bơ, kem hoặc nước sốt sẽ giúp món ăn ngon hơn. Cô cũng nói rằng giảm thực phẩm là một cách để kiểm soát lượng đồ ăn vặt trong một ngày. Style), thích hợp cho những ai muốn giảm cân nhưng không muốn từ bỏ những món ăn yêu thích của mình. ——Thúc Linh (theo báo “New York Post”)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *