Giảm 25 kg trong bảy tháng sau khi sinh

Vào lúc 5h chiều, Vũ Thị Hải Hoàn, 26 tuổi, đi giày hàng ngày và sau đó bắt đầu đi tập thể dục. Cô ấy gầy và cao 68 cm. Không ai nghĩ rằng cô ấy cũng nhịn ăn vì cân nặng của chất béo.

Trước khi kết hôn, Hoan nặng 50 kg. Khi sinh mổ, cô nặng 94 kg. Với dáng người nặng nề, cô liên tục tự nhủ “giảm cân”. Cô tập thể dục, cố gắng giảm cân, và thậm chí nhịn ăn, cho đến khi cô không thể chịu đựng được, và cô đã tăng cân trở lại. Người chồng cũng khuyến khích vợ tập luyện nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, công việc là một spa, Hoan cũng thừa nhận rằng “nghèo, không ai tin lời khuyên làm đẹp của tôi”.

Một bức ảnh được chụp bởi Hai Hoan và chồng vào ngày sinh nhật của con gái. Khi đó, cân nặng của cô là 81 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp – bà mẹ trẻ quyết tâm giảm cân. Đầu tiên, cô chuẩn bị một khoản tiền để trả cho các chi phí đào tạo. Thông thường, chi phí tự học hoặc thực hành theo nhóm thường từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng / khóa. Giảm cân là khó khăn, vì vậy hãy thuê một huấn luyện viên cá nhân để theo dõi chặt chẽ quá trình tập luyện và cung cấp cho bạn các khuyến nghị chế độ ăn uống khoa học phù hợp với điều kiện địa phương. Sau đó, Hoan sắp xếp một giờ để đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Cô tập luyện với huấn luyện viên của mình trong 90 phút và sau đó chạy trong 30 phút.

Cô ấy nói rằng do “thể thao quá sức và vận động mạnh”, đối với người mới bắt đầu, 3 tháng đầu tập luyện là giai đoạn khó khăn nhất. Sau khi bước lên con lăn, cô tiếp tục tập luyện để duy trì trạng thái, nhưng không ép buộc bản thân phải hiệu quả và thoải mái. Huấn luyện viên cũng tiến hành các bài tập cá nhân theo thể lực và thể lực của người học để đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi lấy lại sức như trước khi sinh, Hoan khăng khăng tập luyện để cải thiện khả năng của mình. sức chịu đựng. Ảnh: Thùy An

Tháng đầu tiên, Hải Hoàn giảm được 5 kg, cơ thể trở nên linh hoạt, nhanh nhẹn. Hầu như mỗi ngày, cô cũng cân nhắc tình trạng thể chất của mình. Sau 5 tháng giảm liên tục, Hoan giảm cân dù tập thể dục rất bình thường. Đối với nhiều người, đây cũng là giai đoạn rèn luyện khó khăn nhất. Một số người kiên trì, và một số bỏ thuốc lá vì họ không còn thấy giảm cân nữa. Hoan vẫn đang cố gắng mỗi ngày.

Hiện tại, sau 7 tháng tập luyện, Hoan đã giảm được 25 kg và cân nặng của anh đạt 56 kg. Chỉ số chiều cao là kết quả khả quan nhất, từ 100 đến 68 cm. Cô tự tin mặc quần áo bó sát và khoe cơ thể như thể cô chưa bao giờ sinh em bé.

Vóc dáng của Hoan sau khi giảm 25 kg. Ảnh: Nhân vật được cung cấp

Hai Hoan được huấn luyện viên thực đơn dinh dưỡng mới, chủ yếu là luộc, giảm mỡ, chiên, và béo. Cô áp dụng phương pháp “ăn kiêng sạch”, không ăn tinh bột và khuyến khích chồng ăn cùng. Chồng cô cũng giúp cô nấu ăn, ăn rau và là “trợ lý hiệu quả” trong quá trình giảm cân.

Thông qua thói quen ăn uống mới, Hoan cảm thấy khỏe mạnh, không đói và không ăn vặt. . Chồng cô cũng tăng từ 70 kg lên 66 kg nhờ chế độ ăn uống khoa học, và chiều cao của anh cân đối hơn 1,7 m.

Do giảm cân nên Hoàn thường xuyên gặp gỡ bạn bè và chia sẻ quá trình của mình. Cô đăng ảnh thừa cân về vóc dáng và được bạn bè khen ngợi. “Khi bạn đẹp, cuộc sống xung quanh bạn sẽ tươi đẹp hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *