Giảm 40 kg sau 11 tháng.

Vibhav ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn đồ ăn vặt và không tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng Vibhav sườn thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, đôi khi thay thế bữa ăn bằng một bát bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn một ít hoa quả sấy khô.

Sau 11 tháng, bánh mì trắng tăng từ 106,5 kg (trái) lên 60,5 kg. Ảnh: TOI Health and Fitness.

Bữa trưa, Vibhav ăn cơm với nhiều món ăn tốt cho sức khỏe. Phải mất nhiều thời gian để thay thế món thịt bằng cà ri. Anh thường ăn ức gà, cơm, salad và rau luộc để duy trì lượng chất xơ cao. “Nhưng anh ấy sẽ tính toán lượng calo thích hợp”, cậu bé nói.

Anh ấy tập luyện 3 lần một tuần và chạy bộ 10.000 vào mỗi sáng Chủ nhật. Trước mỗi bữa ăn tập thể dục, Vibhav thường uống một ly sữa và một quả chuối.

Trong quá trình giảm cân, bí quyết của Vibhav là uống đủ nước và duy trì giấc ngủ ngon. Nhìn vào những thay đổi tích cực trong gương, Vebahav cho biết anh có động lực để tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa là sự kiên trì. Bạn không thể đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn không mệt mỏi, kết quả lý tưởng là.” Nếu bạn mất vài cân đầu tiên, bạn sẽ có động lực để tiếp tục “, anh bạn Tóm tắt.

Thu Lương (Theo Thời gian từ Ấn Độ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *