Pigeon-nguồn cảm hứng để vẽ tóc

Trong lễ hội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh vẽ bằng tóc cô gái lớn nhất Việt Nam. Trong lễ hội, bạn cũng có thể tạo hình ảnh lớn nhất Việt Nam bằng chính mái tóc của mình với các cô gái xinh đẹp. Chương trình sẽ chạy từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối. Ngày 7/6 tại Crescent Mall (đối diện Crescent Mall miễn phí vào cửa và đăng ký tham gia các hoạt động lễ hội). Liên hoan nghệ thuật không chỉ là dịp đặc biệt để tri ân “kiệt tác” hội họa mà còn mang đến nhiều hoạt động thú vị cho người tham gia, chẳng hạn như một lớp học vẽ, nơi họa sĩ sẽ yêu cầu bạn pha màu. , Sử dụng mái tóc chắc khỏe của mình để tạo nền và chỉnh sửa hình ảnh.

Ngoài ra, các buổi hòa nhạc được tổ chức cả ngày, và không gian lễ hội sẽ là nơi để các cô gái thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp sau một tuần dài bận rộn. — Bích Phương, Bảo Anh và VJ Phương Linh cũng sẽ tham gia giao lưu và chia sẻ những bí quyết làm đẹp “độc quyền” với khán giả. Việc chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của bạn một cách thoải mái sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tỉa tóc không phải là giải pháp của bạn. Hãy tạm biệt việc chẻ ngọn. Bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp của Bích Anh, Bích Phương và VJ Phương Linh là gội bồ kết phục hồi hư tổn. Nhận lời khuyên từ chuyên gia và học cách chăm sóc tóc chắc khỏe thông qua chương trình miễn phí này.

Vui lòng truy cập www.facebook.com/DoveVietnam để biết thêm thông tin.

(Nguồn: Unilever Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *