Tôn trọng collagen, làn da khỏe mạnh

Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể con người và có thể bảo vệ chúng ta khỏi các cuộc tấn công từ bên ngoài. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người vẫn chỉ quen với việc chăm sóc da mặt, các vùng da khác ít nhiều bị lãng quên. Cần lưu ý rằng, dù có cẩn thận đến đâu, bạn cũng không thể chăm sóc da toàn thân mỗi ngày, cũng như không thể sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp cùng một lúc để làm đẹp các bộ phận khác nhau trên da. — Tuy nhiên, theo tuổi tác, cơ thể con người mất dần khả năng tổng hợp collagen: từ 25 tuổi, khả năng sản xuất collagen của cơ thể sẽ giảm 1,5% mỗi năm. Do đó, collagen không đủ để tạo thành lớp nền phẳng, khiến da bắt đầu có biểu hiện hơi trũng, mất độ căng, chảy xệ. Ban đầu da sẽ xuất hiện những dấu hiệu này và để mọi thứ tiếp tục làm da bị lão hóa và mất đi độ đàn hồi, các rãnh da do thiếu hụt collagen sẽ kéo bề mặt da và chìm trong các nếp nhăn.

Esteem collagen giúp bù đắp lượng collagen thiếu hụt trong cơ thể người, có tác dụng lên toàn bộ bề mặt da, làm cho tất cả các vùng da đều đẹp chứ không chỉ tụ lại. Như mỹ phẩm. Đồng thời, Esteem collagen phù hợp với mọi loại da, không làm da mỏng đi, làm trắng da, ngứa, cháy nắng, nám da hay mụn.

Theo nghiên cứu sâu rộng của Gelita, họ cần sử dụng tối đa 10g collagen mỗi ngày trong vòng một đến sáu tháng để bù đắp tối đa lượng collagen thiếu hụt trên da. Sau khoảng thời gian này, khi làn da được cải thiện, chúng ta cần duy trì bổ sung đủ 3-5g collagen mỗi ngày để đảm bảo cơ thể không quay trở lại tình trạng thiếu hụt collagen. Do đó, có thể chăm sóc và làm đẹp an toàn cho mọi vùng da trên cơ thể trong thời gian ngắn, chi phí hợp lý.

Esteem collagen là dạng sữa bột màu trắng trong suốt, không mùi, sau khi hòa tan vào nước sẽ không có mùi. Bạn có thể uống collagen cao cấp bất cứ lúc nào mỗi ngày, và bắt đầu dùng cà phê ba trong một giải khát và an tâm của sản phẩm này mỗi ngày, hoặc pha với một ly nước lọc, sữa tươi nguyên liệu, sữa đậu nành … là bắt đầu. Trộn 5 gam bột collagen tự tôn với một ít nước trái cây (nước cam, cà chua), sau đó cho đường vào, thêm phần nước trái cây và đá viên còn lại là bạn có được một cốc nước ép collagen thơm ngon. Bạn có thể cho collagen trực tiếp vào máy xay.

Nhập khẩu bởi Công ty Sài Gòn Food 1:

– Chính quyền TP.HCM: 48 Trần Đình Xu, Quận 1, ĐT: (08) 08) 38376380

VP Hà Nội: Hoàn Kiếm 5 Đình Ngang. ĐT: (04) 39393580

Website: http://www.esteembrand.com/

(Nguồn: Công ty Cổ phần Sài Gòn Food 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *