Giảm 40 kg trong 11 tháng

Vibhav ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn đồ ăn vặt và không tập thể dục mỗi ngày. Thực đơn bữa sáng Vibhav sườn thường bao gồm trứng luộc, một ly sữa và một bát trái cây, đôi khi thay thế bữa ăn bằng một bát bột yến mạch và trái cây. Sau bữa sáng, anh ăn một ít hoa quả sấy khô.

Sau 11 tháng, bánh mì trắng tăng từ 106,5 kg (trái) lên 60,5 kg. Ảnh: TOI Health and Fitness.

Bữa trưa, Vibhav ăn cơm với nhiều món ăn tốt cho sức khỏe. Phải mất nhiều thời gian để thay thế món thịt bằng cà ri. Anh thường ăn ức gà, cơm, nhiều món salad và rau luộc để giữ lượng chất xơ cao.

“Tôi phải ăn gian một ngày trong một tuần, nhưng tôi phải tính lượng calo chính xác” anh bạn. Trước mỗi bữa ăn tập thể dục, Vibhav có thói quen uống một ly sữa và chuối.

Trong quá trình giảm cân, bí quyết của Vibhav là uống đủ nước và ngủ đủ giấc. Vibhav nhìn những thay đổi tích cực trong gương và nói rằng anh ấy có động lực để tiếp tục ăn kiêng và tập thể dục.

“Tôi nhận ra rằng chìa khóa chính là sự kiên trì. Kết quả mong muốn chỉ có thể đạt được khi bạn không mệt mỏi. Chàng trai trẻ kết luận rằng giảm được vài ký, bạn sẽ có động lực để bước tiếp.

Thu Lương (đến từ Ấn Độ Theo Temps)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *