Đầu bếp khách sạn năm sao chia sẻ thực đơn để tăng cường làn da

Vừa tổ chức một bữa tiệc nến dành cho khách hàng “Glow with DeAura” tại khách sạn Pullman Hà Nội, nơi có sự tham gia của hơn 200 khách hàng thân thiết và chuyên gia làm đẹp của DeAura. Tuân thủ phương châm chính của các giải pháp làm đẹp bền vững, DeAura không chỉ cải tiến sản phẩm mà còn nghiên cứu các giải pháp song song với mỹ phẩm để hỗ trợ phụ nữ trong hành trình chinh phục. Người phụ nữ xinh đẹp này .

Là một trong hai diễn giả chính, đầu bếp Nguyễn Mạnh Hùng đã tham gia sự kiện này và mang đến cho bạn những bí mật đẹp thông qua thực đơn nữ tinh tế. Đầu bếp năm sao cho biết ông đã nghiên cứu kỹ các món ăn sẽ được sử dụng trong chương trình.

Nhân vật chính đã chuẩn bị nhiều món ăn trực tiếp với khách dự tiệc “Glow with DeAura”. Các đầu bếp làm đẹp có kinh nghiệm tham gia nhiều hội thảo về dinh dưỡng, lắng nghe những câu chuyện hay của phụ nữ và những kiến ​​thức thu được trong quá trình làm việc, nghiên cứu và thắp sáng. Tạo một thực đơn dinh dưỡng cho khách hàng. Kể từ đó, anh đã rút ra kết luận hữu ích về vẻ đẹp và mang đến cho khách hàng của DeAura.

Khi bắt đầu bài phát biểu, Hồng đã hỏi một câu: “Vẻ đẹp lâu dài là gì?”. Ông cũng chia sẻ rằng có nhiều trường hợp giảm cân ảnh hưởng đến làn da mà không cân bằng dinh dưỡng, dẫn đến da xỉn màu, chậm chạp và lão hóa sớm. Chính những hậu quả này xuất hiện từ Hoa Kỳ với “tỷ lệ không đạt yêu cầu”.

Trả lời cùng một câu hỏi, các đầu bếp năm sao tin rằng vẻ đẹp lâu dài là vẻ đẹp bên trong. Và bên ngoài. Ông Hồng chia sẻ: “Chúng tôi có thể bảo vệ da khỏi các yếu tố bên ngoài thông qua kem chống nắng, kem chống nắng, mỹ phẩm … và vẻ đẹp bên trong là cách chúng tôi cân bằng và đáp ứng với lượng dinh dưỡng. Thông qua cơ thể món ăn.” Sau khi thuyết phục các phương pháp mỹ phẩm bền vững, Đầu bếp Hồng đã mang đến ba khóa học để mô tả các nguyên tắc lựa chọn thành phần. Và duy trì dinh dưỡng cơ bản của da.

Giới thiệu ba khóa học, bao gồm salad citron hải sản, bồ câu nấu chậm và kem anh đào của rau mùa xuân hun khói và kem anh đào chứa nitơ.

Mặc dù bưởi cung cấp thực phẩm phong phú, thịt bồ câu rất giàu vitamin C, collagen tái tạo, hình thành làn da khỏe mạnh, giàu protein nhưng hàm lượng chất béo thấp và chứa canxi, sắt, đồng và các chất dinh dưỡng khác. Các nguyên tố vi lượng khác, vitamin A, vitamin B và vitamin E giúp da tăng độ đàn hồi, trì hoãn lão hóa, bảo vệ da khỏi tia cực tím và làm cho nó mềm mại và mịn màng.

Cherry có nhiều tác dụng đối với hóa chất chống lão hóa của da. Các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong loại quả này không chỉ giữ cho làn da mịn màng mà còn cải thiện trí nhớ.

Các chị em cẩn thận làm theo lời giới thiệu của Đầu bếp Hồng.

Đại diện của Venesa nói rằng Đầu bếp Ruan Manhong mang đến một loại dinh dưỡng mới. Tình yêu của khách hàng đối với các hoạt động đánh giá cao thương hiệu. Kế hoạch nhằm đánh dấu giai đoạn mới của DeAura trong hành trình “một nửa thế giới”.

Nguyễn Mạnh Hung-Hungazit là một đầu bếp chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn ẩm thực châu Âu. Ông từng là khách sạn 5 sao JW Marriott, một nhà hàng đồ nướng kiểu Pháp, khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội hoặc Trung tâm nấu ăn Hà Nội – thế giới Một trong 25 trung tâm đào tạo nấu ăn nổi tiếng. Anh đã từng có cơ hội học hỏi từ những đầu bếp giỏi nhất thế giới, như Michel Roux, Gordon Ramsay …, và người sáng lập và giám đốc của Hiệp hội đầu bếp Hà Nội. Ông cũng là tác giả của “Trái tim của các đầu bếp, Đầu bếp – Đầu bếp chuyên nghiệp của nông dân”. (Nguồn: Venesa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *