Cô gái ăn 5 bữa mỗi ngày và giảm được 50 kg

Holly Bolton (Holly Bolton) năm 12 tuổi nặng 116 kg, nặng ký nên thường bị bạn bè chê cười. Buông ra, cô càng ngày càng ăn nhiều hơn, cân nặng ngày càng nhiều không kiểm soát được. Bolton đã đến bệnh viện để gặp chuyên gia tư vấn và hiện tại cách duy nhất giúp anh giảm cân là phẫu thuật.

“Đó không phải là một trải nghiệm tốt, không có tấm chiếu,” Holly nói. “Tôi chỉ mới 12 tuổi và tôi có thể giảm cân mà không cần phẫu thuật.”

Trước khi giảm cân, ảnh Holly Bolton (Holly Bolton) lấy từ trang cá nhân của cô ấy.

Sau đó, cô và mẹ quyết định thay đổi chế độ ăn uống. Cô bắt đầu thực hiện theo chế độ ăn kiêng Free2Go – một kế hoạch ăn kiêng được thiết kế đặc biệt cho những người trẻ tuổi. Phương pháp này khuyến khích mọi người trong độ tuổi từ 11 đến 15 bổ sung trái cây và rau quả, và ăn các loại thực phẩm như thịt nạc, thịt gia cầm, cá, mì ống, khoai tây và gạo. Holly nói: “Những món ăn gia đình yêu thích như mì bò hay cà ri luôn có trong thực đơn để mọi người có thể dễ dàng ăn cùng nhau.”

Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, Holly cũng bắt đầu tập thể dục. Mỗi tuần cô đều đến phòng tập cùng một nhóm bạn quyết tâm giảm cân.

Sau khi giảm cân, ảnh trên trang cá nhân của Holly Bolton .—— Hiện tại, Holly có thể mặc size 10 thay vì size 24. trước. Dù phải ở nhà trong thời gian phiên dịch cho Covid-19, cô gái trẻ vẫn chăm chỉ hoàn thành bài tập về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *