Mô tô trượt BMW

Chiều 29/8, Đội trưởng CSGT quận 1 cho biết đã lập biên bản tạm giữ chiếc BMW gây tai nạn rồi bỏ trốn. Tài xế Lưu Thị Hồng Liên (35 tuổi, quê Quảng Bình) có nồng độ cồn 1017 mg / L khí thở.

Theo cảnh sát giao thông quận 1, tối 28/8, người phụ nữ chạy xe từ Cống Quỳnh về Cộng Hòa trên đường Phạm Viết Chánh, quận 1, đoạn ngã ba Cống Quỳnh và Cộng Hòa. Một chiếc xe đang đỗ va chạm và tiếp tục lái đi. Nhiều người đuổi theo xe máy khoảng 5 km trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình mới dừng lại được.

Tuy nhiên, nữ tài xế vẫn tiếp tục nhấn ga và tông vào xe máy của người này. Trước đó nó đã gây ra tia lửa điện 3 km, nhưng rất may không có vụ nổ. Xe dừng trước trụ sở Công an phường 11, quận 3, đường Cách Mạng Tháng 8.

BMW kéo lê chiếc xe máy và bốc cháy trên đường dẫn đến chỗ rò rỉ. Ảnh: Video quay lại nhân sự.

Tài xế VuExpress trả lời tài xế VuExpress tối hôm qua rằng cô “uống hai lon bia” tại nhà hàng ở quận 1. Khi cô ấy rời khỏi cửa hàng. Đi được 100m, chị thấy 4 xe máy đuổi theo đâm vào kính cửa và gương chiếu hậu.

“Tôi không biết rằng đã có một vụ va chạm với một chiếc xe hơi khác.” Cô Lian nói. Khi cô lái xe được vài km, nhiều người đã buộc cô phải dừng lại. Nguyên nhân là do bảo hiểm đã va vào kính chắn gió. , Vừa la hét vừa cho xe máy lên bẻ lái, tài xế nói tôi buộc phải lật xe và kéo đi vì lo sợ họ lao xuống xe sẽ đánh mình. ”Liên kéo xe máy xuống. Sau đó trụ sở công an dừng lại để tránh đám đông truy đuổi. Một xe máy khác đang chạy thì không có nạn nhân.

Nghị định 100/2019 quy định phạt tiền từ 30-40 triệu đồng đối với hành vi điều khiển xe có nồng độ cồn trên 80 mg / 100 ml máu hoặc trên 0,4 mg máu Người lao động, bị tước giấy phép lái xe từ 22 đến 24 tháng / lít khí thở. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng rượu làm chậm phản ứng của não đối với các tình huống cần quyết định và phản ứng ngay lập tức. Phản ứng phản xạ này chậm, do đó Người điều khiển ô tô dễ gây tai nạn. – Xử lý không khí với nồng độ cồn 0,94 mg / l có những trở ngại nghiêm trọng; bao gồm giảm nhận thức về các kích thích bên ngoài và bất tiện … – Đinh Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *