Xe cảnh sát khu phố lao vào quán bar vì “chở người ngoài đường”

Ngày 29/8, Viện trưởng VKSND quận Phạm Ngũ Lão (quận 1) cho biết, lúc 7h30 tối. Hôm qua, anh Hòa trực tại trụ sở Công an phường Phạm Ngũ Lão trên đường Bùi Viện. Ông Hòa “tự ý đến trụ sở làm nhiệm vụ lấy chìa khóa xe công an đậu trước trụ sở” -khi xe công an phường xảy ra tai nạn ở sảnh đã được camera ghi lại. Phố Bùi Viện tối 28/8. Video: Minh Thùy cung cấp .

Khi nổ máy, anh Hòa “đạp nhầm ga”, ô tô đâm thẳng vào nhân viên bảo vệ của hàng xóm quán bar và anh Dương Văn Phước (26 tuổi), nhân viên Công an quận 1 Bộ phận dịch vụ đang đẩy một xe rác. Chiếc xe ben lao vào ba quán bar trên vỉa hè, bị nhiều xe máy đè lên rồi dừng lại trên phố Tây. Giám đốc Khoa Ngoại tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, bác sĩ Nguyễn Hoàng Linh cho biết, hai nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện và nam nhân viên bảo vệ đã được cho về. .. Anh ấy đã được chụp X-quang phổi, siêu âm phổi và khám ổ bụng. Bác sĩ Linh cho biết: “Tình trạng sức khỏe đã ổn định nhưng bệnh nhân cần kiểm tra thêm.” Anh Phước nằm trên giường bệnh đẩy xe nhặt rác trên đường Bùi Viện. Đến ngã tư Đề Thám, chúng tôi bị một phương tiện công cộng lao tới. Ông Puok nói: “Tôi bị đổ và choáng váng, sau đó tôi được nhiều người giúp đỡ và được đưa đến bệnh viện.”

Một chiếc xe cảnh sát gần Fan Nulao bị rơi khi đang uống rượu. Nhiều xe máy và đồ đạc cất giữ. Nhiếp ảnh: Minh Thùy .

Hiện công an khu vực Phạm Ngũ Lão đã liên hệ với 2 nạn nhân và quán bar để lo tiền chữa trị và bồi thường. Fan Guolao, người phụ trách Ủy ban Nhân dân Khu phố cho biết: “Dịch vụ sẽ có kế hoạch xử lý tài xế gây ra tai nạn.” Ông Hu đã phục vụ trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia nhiều năm và có bằng lái xe. C đến 12. /2020.—— Theo Nghị định số 38/2006 của chính phủ, tại mỗi khu vực đều thành lập đội bảo vệ dân phố, từ 3 đến 7 nhân viên. Bảo vệ dân phố là lực lượng quần chúng tự nguyện từ 18 tuổi trở lên, có chức năng phối hợp công an truy bắt tội phạm, bảo vệ trật tự, hiện trường do Ban nhân dân khu phố quản lý. văn chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *