Du lịch tàu bắc nam chất lượng cao

9 giờ 15 sáng: Những hành khách đầu tiên trải nghiệm chuyến tàu thế hệ tiếp theo bắt đầu lên tàu.

Những hành khách đầu tiên trải nghiệm chuyến tàu thế hệ tiếp theo bắt đầu lên tàu vào 9 giờ 15 phút tối.

Đội ngũ nhân viên chuẩn bị chu đáo từng chi tiết trong salon.

Nhân viên đào tạo chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết trong tiệm. Hệ thống ô tô thế hệ mới, được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Đoàn tàu có 4 toa xe ghế mềm, mỗi toa có 56 ghế.

Hệ thống xe tải thế hệ mới, được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Trên tàu có 4 toa ghế mềm, mỗi toa có 56 ghế.

Đèn đọc sách có chức năng sạc USB được lắp trên xe ngủ.

Xe ngủ được trang bị đèn đọc sách và tích hợp chức năng sạc USB.

Căn tin nằm ở giữa tàu, thuận tiện cho hành khách ở hai đầu.

Căn tin nằm giữa tàu, thuận tiện cho hành khách hai bên. Kiểm tra thực phẩm trên tàu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kiểm tra thực phẩm trên tàu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phòng ăn trên tàu được đầu tư hiện đại, có thể cung cấp cho hành khách những bữa ăn tiêu chuẩn. – Phòng trưng bày trên tàu đã được hiện đại hóa và bảo trì. Tiêu chuẩn hành khách trong ngành hàng không.

Mỗi bữa ăn sẽ có nhiều thực đơn cho hành khách lựa chọn như: gà kho, cá basa kho tộ, thịt kho tiêu …; bữa sáng có bánh bao và mì xào. Giá của các chuyến tàu năm sao này bằng giá của các chuyến tàu bắc nam thông thường.

Mỗi bữa ăn có nhiều thực đơn cho du khách lựa chọn như: súp gà, cá kho tộ, kho tiêu …; bữa sáng có bánh bao và mì xào. Giá các chuyến tàu năm sao này cũng giống như các chuyến tàu bắc nam thông thường.

Không chỉ bằng cách cải thiện cấu trúc bên trong, mà còn làm cho thân tàu cách âm tốt hơn, do đó tránh tiếng ồn, hệ thống trục và giảm xóc toa xe. Các cải tiến cũng đã được thực hiện để hạn chế rung động trên đường.

Không chỉ nội thất được cải tiến, lớp vỏ bên ngoài cũng có khả năng cách âm tốt hơn, tránh tiếng ồn, hệ thống giảm xóc của trục xe và xe tải cũng được cải tiến để hạn chế rung lắc trên đường.

Các phòng vệ sinh được trang bị máy lạnh và thiết bị vệ sinh bể phốt tuân thủ nguyên tắc hoạt động của hệ thống Microphor của Mỹ và hệ thống xử lý chất thải. -Đảm bảo nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. -Phòng vệ sinh được trang bị máy lạnh, thiết bị vệ sinh bể phốt đạt yêu cầu. Nguyên lý hoạt động của hệ thống Microphor của Mỹ là hệ thống xử lý chất thải ts đạt tiêu chuẩn. Vệ sinh môi trường.

Ngày 10/1, Công ty Đường sắt Việt Nam đã đưa vào vận hành 4 đoàn tàu khách thế hệ 3 mới trên tuyến đường sắt Nhất.

Ngày 10/1, Công ty Đường sắt Việt Nam đưa đoàn tàu 4k vào. Được xây dựng trên tuyến đường sắt hành lang. Trong hành trình 30 giờ, mã đi Hà Nội là SE4.

Tàu SE2 xuất bến lúc 22h, dự kiến ​​tàu đến ga TP.HCM vào sáng 13/1 và về đến Hà Nội vào ngày 13/1 và nhập mã SE4 trong hành trình 30 giờ.

Giang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *