Bộ GTVT Hà Nội đề xuất xây cầu vượt trên đường Võ Văn Kiệt

Sáng 9/11, ông Fan Han Duẩn, Phó Giám đốc Bộ Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, do lưu lượng phương tiện lớn nên cần xây dựng cầu đi bộ trên đoạn Wowankit thuộc thôn Đoài. Giao thông đã thích ứng với mong muốn của người dân. Trước đây, Bộ GTVT đã rà soát và đưa ra phương án xây dựng cầu cạn trên địa bàn TP Hà Nội nhưng chưa được chấp thuận.

“Vào ngày 8 tháng 11, sau khi người dân địa phương chặn ô tô trên con đường được yêu cầu xây dựng cầu cạn, trưởng nhóm của chúng tôi cho biết:” Không có kế hoạch cho một cầu vượt bộ hành ở Hà Nội. Việc xây dựng sẽ dựa trên nhu cầu và lưu lượng giao thông trên đường. —— Mọi người thỉnh thoảng tụ tập. “Ô tô trên đường Võ Văn Kiệt có thể cung cấp hình ảnh công trình cầu vượt: Báo GTVT-An toàn đường bộ (Bộ GTVT) Bộ trưởng Nguyễn Văn Thạch cho rằng Hà Nội nên xây cầu đi bộ bằng thép để phục vụ người dân, giảm chi phí Bạn có thể đến thành phố bằng ô tô, cách ngã tư Nam Trung khoảng một km .—— Sau khi điều tra, ông Taqi cho biết, con đường thứ hai ở thôn Đoài (thị trấn Nam Trung) cắt ngang đường Võ Văn Hàng. Từ sân bay về trung tâm thành phố, con đường nhỏ này bị khuất tầm nhìn sẽ gây mất an toàn giao thông đường bộ nên ban quản lý đã cho đóng làn giữa và tổ chức gờ giảm tốc, điều này là cần thiết, nhưng muốn sang đường thì người dân địa phương phải đi đường vòng Qua nút giao Nam Hồng gần một km.

Ông Thạch cho biết, đường Võ Văn Kiệt đã được Bộ GTVT phê duyệt giao thông vận tải, giao cho Hà Nội quản lý nên chính quyền thành phố xác định mức độ ô nhiễm dựa trên kinh phí và lưu lượng phương tiện. Hãy quyết định .—— Sáng ngày 8/11, tại sân bay Nội Bài trên đường Võ Văn Kiệt nối trung tâm thành phố với trung tâm thành phố (đoạn qua thị trấn Nam Trung, thành phố Đồng An), hàng trăm người dân địa phương xếp gạch, lốp xe, Xe đạp, xe máy được đưa ra giữa đường chặn các phương tiện, vụ việc khiến giao thông hai chiều ùn tắc hơn 1 giờ đồng hồ mới được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *