Máy bay của Hàn Quốc gặp nạn khi hạ cánh ở Johor Bahru

Ông Võ Huy Cường, Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, đang phối hợp với Hàn Quốc điều tra hư hỏng phần đầu chiếc Boeing 737 của T’way Air trước khi hạ cánh xuống sân bay Tân Cảng. Sáng ngày 19 tháng 9, Songkhla (Sơn Nhất) -Theo báo cáo từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sáng ngày 19 tháng 9, cơ trưởng chiếc Boeing 737 của T’way Air đã bay từ Seoul đến TP. Sự cố thông báo về sự cố kỹ thuật và chứng kiến ​​mũi máy bay tiếp cận và hạ cánh ở độ cao hơn 600 m (2000 ft) phát ra tiếng động lớn. Tổ bay đã yêu cầu sự trợ giúp từ mặt đất.

Chiếc máy bay Boeing bị kẹp mũi trước khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Ảnh: Xuân Hòa .

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất điều xe cứu hỏa làm nhiệm vụ tại khu vực nhà chờ trước cửa đường băng. Máy bay hạ cánh và vào nhà ga, 166 hành khách đã xuống máy bay an toàn.

Khi hạ cánh, phần mũi máy bay được xác nhận là xỉn màu bên trái với nhiều vết nứt. Hãng hàng không T’way Air đã cho máy bay ở lại sân bay Tân Sơn Nhất để kiểm tra kỹ thuật và khắc phục sự cố.

Theo các quan chức của Tổng cục Hàng không Việt Nam, sự cố trên được đánh giá là một trong năm mối đe dọa an ninh cao nhất ở cấp độ D-4.

Trước đây, một số máy bay trong nước là do chim đè. Phần đầu bị hư hỏng khi hạ cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *