Hàng rào Hà Nội trên phố Chen Hongdao, được sử dụng để xây dựng ga tàu điện ngầm

Từ Lê Duẩn đến Quán Sứ đường Trần Hưng Đạo, đơn vị dựng rào chắn khoảng 200m. Ảnh: Ngọc Thanh .

Sáng 22/6, ga Hà Nội, đơn vị thi công tuyến đường sắt đô thị Nhổn đã bắt đầu di chuyển thiết bị đến ngã tư phố Chen Hongdao (TP Hoàn Kiếm), Hà Nội để tổ chức thông đường. Giao thông từ Lê Duẩn sang toàn Liên Xô. Đây sẽ là vị trí xây dựng ga S12 – ga tàu điện ngầm cuối cùng của tuyến Nhổn – ga Hà Nội.

Hai ngày trước, hàng chục biển báo chỉ dẫn giao thông tại chỗ và từ xa đã được cắm. Mọi người đang trở nên quen thuộc với đường dẫn mới. Trong giai đoạn 1, thiết bị đã xây dựng một hàng rào một phần dài khoảng 200 m ở hai bên của các hàng chẵn. Đường giao thông (phía lẻ) chỉ 5 m. Vỉa hè dành cho người đi bộ và xe máy sẽ giữ nguyên bề rộng từ 1,2 m đến 3 m để lưu thông hai chiều.

Một biển báo cho biết giao thông địa phương và từ xa để đạt được sự phân cách mới về giao thông. Ảnh: Ngọc Thanh .

Các phương tiện có nhu cầu vào Bệnh viện Tim Hà Nội có thể chạy theo cả hai chiều trên đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ cổng bệnh viện đến đường Quán Sứ). Sau thời gian thử nghiệm từ 5 đến 10 ngày, khi giao thông ổn định, đơn vị thi công sẽ rào chắn kiên cố. Con đường dự kiến ​​sẽ được rào trong khoảng 15 tháng.

“Chúng tôi đã theo dõi giao thông trong khu vực hàng ngày và đưa ra phương án tốt nhất để giảm ùn tắc. Máy móc sẽ được huy động để giải quyết chướng ngại vật này”, Shaun James Atkins, đại diện đơn vị thi công Atkins) cho biết. Vận chuyển linh hoạt.

Ngọc Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *