Nhiều chuyến bay đã bị hủy do bão Coney

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ hủy 6 chuyến bay giữa Quinn và Chu Lai, trong đó có hai chuyến bay giữa Hà Nội và Quinn, hai chuyến bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Quinn, thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời hai chuyến bay giữa Zhu đến, hãng đã thay đổi một số lượng lớn các chuyến bay giữa Ho và, Zhu Lai và Quy Nhơn từ một giờ đến gần bảy giờ.

VietJet Air đã tạm dừng hai chuyến bay từ TP.HCM và Chu Lai, do ảnh hưởng của bão, hai chuyến bay đến Hà Nội và Chu Lai, hai chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Quy Nhơn. Ngoài ra, một số chuyến bay khác trong ngày cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi luồng Sân bay Chu Lai. Ảnh: Đắc Thành

Các hãng hàng không Bamboo Airlines, Pacific Airlines và VASCO cũng đang theo dõi chặt chẽ ảnh hưởng để điều chỉnh kế hoạch khai thác nếu cần thiết.

Hành khách trên chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được chuyển sang các chuyến bay khác trong cùng bộ phận và được hỗ trợ. Cũng khuyến cáo hành khách theo dõi thông tin của các hãng hàng không và dự báo thời tiết để xây dựng kế hoạch đi lại phù hợp.

Sáng ngày 5/11, bão Goni cách bờ biển Kui Kuang đến huyện Phú An khoảng 330 km. Theo số liệu từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, lúc 4h hôm nay, sức gió vùng gần tâm bão mạnh nhất là 75 km / h, giật cấp 8, giật cấp 10. Một ngày nọ, một cơn bão di chuyển theo hướng Tây Nam với tốc độ 10 km / h và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Mưa lớn xảy ra ở tỉnh Quảng Nam, Bình Định trong ngày hôm nay và ngày mai, với tổng lượng mưa phổ biến 250-350 mm. Tổng lượng mưa của Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Phú Yên phổ biến 100-200 mm. Vào ngày 5 tháng 11, Hetian tỉnh Quảng Tây đã ghi nhận tổng lượng mưa từ 100 đến 200 mm.

Anh Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *