Đội bóng mặt trời kỷ niệm Têt

Vào buổi sáng ngày tết, giao thông xe máy trên quốc lộ N2 (Trường An) dẫn đến đồng bằng sông Cửu Long tăng đột ngột. Do mặt đường hẹp, một làn đường ở hai bên xe đã gây ùn tắc giao thông kéo dài vài km và kéo dài khoảng một giờ trước khi phương tiện được giải tỏa.

Ở đường cao tốc HCM-Trung Lương, ô tô cũng tăng vọt. Khu vực bùng binh tại trạm thu phí Thần Tử Nghĩa (Châu Thành, Thiên Giang) đã được mở rộng, nhưng kẹt xe thường xuyên xảy ra.

Trên quốc lộ 1A và đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương, lưu lượng giao thông gần một km. Ảnh: Hoàng Nam – Tại ngã tư Long Fu (ngã tư quốc lộ 1A và đường cao tốc Tonglong), hàng chục cảnh sát giao thông, giám sát giao thông và tình nguyện viên trẻ đã được kiểm soát sớm. Tuy nhiên, do số lượng lớn ô tô trên đường cao tốc và hàng ngàn xe máy, tình trạng kẹt xe bắt đầu khoảng 9 giờ sau đó và kéo dài khoảng 1 km. Ngay cả khi đèn đỏ, cảnh sát giao thông vẫn phải tiếp tục ra lệnh. Ở hướng ngược lại thành phố Hồ Chí Minh, đường thông thoáng.

“Đây gọi là buổi trưa, nhưng con đường vẫn còn rất xa, và cách Cà Mau hơn 200 km, nên tôi phải thử Huỳnh Hải Đăng (35 tuổi, công nhân) nói rằng mang nước Uống nước, nhưng con đường sẽ không trở nên nặng nề hơn cho đến khi nhiều người hạ nhiệt vào buổi chiều .

Vào buổi trưa, mặt trời rất nóng, khoảng 34 độ C khi bạn đến khu đèn đỏ., Hàng ngàn xe máy Tài xế phải tháo mặt nạ vì khói ngột ngạt. Nhiều trẻ em có vẻ mệt mỏi và ngủ trong xe giữa cha mẹ. – Nguyễn Thị Ngọc (27 tuổi, cách cầu Rạch Miếu hơn một km) Sau khi kiểm tra thùng vali và nhiều hộp quà trên yên, cô ngồi bên lề đường nghỉ ngơi, uống nước và lau mồ hôi sau những con đường đông đúc của Quốc lộ 1A và Thiên Giang. Bà Ngok nói: “Một người bạn vừa cắt 20.000 chai nước khoáng, nên tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã mua một vài chai nước khoáng mà tôi dự định uống cùng Trà Vinh. “-Nhiều xe máy và ô tô bị kẹt trên đường băng qua Thiên Giang trên Quốc lộ 1A.” Ảnh: Hoàng Nam .

Trên cầu Rạch Miếu, do thời gian giới hạn của xe tải trên 16 tấn (từ 9:00 sáng đến 11:00 tối), xe máy và ô tô bắt đầu chất đống trên cầu. Do mặt cầu hẹp, nhiều xe tải hạng nặng hoạt động như “rùa bò”, do đó đã có tắc nghẽn trong khoảng 10 phút. Các lực lượng chức năng phải điều tiết và chặn xe ở hai bên đường dẫn đến cầu để hạn chế sự hỗn loạn dưới chân cầu.

Jiu Kiều của Tianjiang Quốc lộ 1A (Zhoucheng), cách đó hơn mười km, chưa được hoàn thành như kế hoạch, nhưng giao thông rất trơn tru. Dải băng thông báo rằng vào buổi chiều hoặc tối, mọi người sẽ đi về phía tây vào cuối ngày làm việc cuối cùng và bắt đầu một kỳ nghỉ Têt 7 ngày.

Ô tô và xe máy chật cứng người, và họ qua cầu Rạch Miêu Tết vào trưa ngày 28. Nhiếp ảnh: Hoàng Nam .

Trước đây, nhiều tỉnh dự định xử lý ùn tắc giao thông trong thời Têt. Tỉnh Long nhãn sẽ hiện đại hóa và mở rộng đường tránh của Quốc lộ 1A. Đoạn qua Tân Hóaan dài 6 km, mặt đường rộng 9-19 m, có 4 – 6 đường, và cầu Tân Minhan mới dài 400 m. , Rộng 12 m.

Tổng cục Đường bộ cũng đồng ý hạn chế phương tiện và rơ moóc có trọng tải lớn hơn 16 tấn để đi qua cầu Rạch Miếu và Quốc lộ 60. Do đó, hướng từ Tianjiang đến Bentley nên bị cấm đi qua 9h-11h, 15h-18h và 15h-18h theo các hướng khác. Xe đóng cửa từ ngày 23/12 đến 20/1. Đường cao tốc chính ở phía tây. Ảnh: Thanh Huyền .

Hoàng Nan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *