Lái xe máy trái phép trong Đường hầm Vịnh

Công ty cổ phần quản lý và quản lý đường hầm Hải Vân cho biết cô gái được phát hiện lái xe qua đường hầm lúc 4:30 sáng. “Chúng tôi đã sắp xếp 3 vật cản, nhưng cô gái đã vượt qua các chướng ngại vật. Vì người này đang chạy ở tốc độ cao, chúng tôi lo lắng rằng các biện pháp phòng ngừa mạnh mẽ có thể không được thực hiện.”, Đại diện Ủy ban Quản lý Vận hành Đường hầm cho biết. .

Một số người lái xe qua đường hầm để quay video và đăng nó lên phương tiện truyền thông xã hội. Hiện tại, bộ phận quản lý đường hầm đang kiểm tra biển số xe con gái để phạt cảnh sát giao thông.

Cô gái đang đặt một chiếc xe máy qua đường hầm Haifan. — Theo Trung tá Nguyễn Ngọc Rang, giám đốc cảnh sát giao thông, tại cổng Hòa Hiệp, cô gái sẽ bị phạt từ tuyến đường cấm, với mức phạt từ 1 đến 2 triệu đồng, và bằng lái xe lái sẽ được giữ kín trong vòng 1 đến 3 tháng.

“Lái xe máy qua đường hầm mô hình biển rất nguy hiểm, vì chỉ có một làn đường cho mỗi hướng và không có xe máy nào được thiết kế mà không có làn đường. Áp suất trong đường hầm rất thấp, và khí thải và tiếng ồn rất cao. Mọi người phải tuân thủ luật pháp, Nếu bạn không vượt qua được, bạn phải sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Hạng. Đường hầm Haifan dài 6,3 km nối thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế đã được đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2005. Phương tiện đi qua đường hầm mà không được phép bao gồm cả xe độc. Và các chất dễ cháy, phương tiện xây dựng, xe máy, xe khởi động, xe đạp, người đi bộ …

Ruan Dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *