Chiếc xe tải kéo người ra đường và đập phá nhà cửa.

Vào khoảng 2 giờ chiều ngày 21 tháng 1, một chiếc xe tải biển số Thanh Hóa đã lái xe về phía bắc từ thành phố Hồ Chí Minh về phía xã Cẩm Tử (huyện Thanh Hóa Cẩm Thủy) làng Thuang Luông, và đâm thẳng vào xe máy cùng chiều. Chiếc ô tô đâm và kéo người đàn ông lên xe máy hơn 20 mét, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 2 giờ chiều ngày 21 tháng 1, một chiếc xe tải Thanh Hóa đang lái xe trên đường dẫn vào Thành phố Hồ Chí Minh ở phía bắc và phía nam. Tại ngôi làng nhỏ Shunlong thuộc Trung tâm thương mại King & Wood (quận Tấn Thành, thành phố Thanh Hóa), ​​chiếc xe máy đâm vào xe máy cùng chiều. Chiếc ô tô bị lật và kéo người đàn ông lên xe máy hơn 20 mét, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiếc xe tải tiếp tục lao vào cống và đâm vào một ngôi nhà dọc đường. Một cú đánh dữ dội làm sập tường đối diện với con đường. “Khi tôi nghe thấy một tiếng động lớn, ngôi nhà rung chuyển, đồ đạc bay, bụi bay mù mịt, tôi đang xem TV trong phòng khách. Tôi khó có thể chạy đến góc và bị choáng, sau đó tôi chạy tới và túm lấy cơ thể tôi. Chủ sở hữu, Ruan Đinh Tuyền, cho biết. , Tôi đang xem TV trong phòng khách trong khi bụi bay mù mịt. Tôi hầu như không thể chạy đến góc và bị choáng váng, và rồi tôi bước tới. Nhấc người lên thật nhanh. “Chủ sở hữu Ruan Dingquan nói.

Chiếc xe đã phá vỡ một hình bầu dục dài trước khi lao vào nhà. Phần trên cùng của cây bị vướng vào phần cuối của chiếc xe và bị kẹt vào mái trước.

Trong Trước khi lao vào nhà, chiếc xe đã phá vỡ hình bầu dục trong nhiều năm. Một phần của ngọn cây bị vướng vào đầu xe và mắc kẹt trên nóc từ phía trước. Các tủ, cửa gấp … bị hư hỏng nặng. Quân nói: “May mắn Vâng, chiếc xe tải đâm vào gốc hình bầu dục trước khi nó lái đi, nếu không nó sẽ nuốt chửng ngôi nhà của tôi và nhà máy gạch ngói thủ công. “Vợ và các con của anh ấy cũng tham gia vào thời điểm xảy ra tai nạn. Ngoài ra còn có ba công nhân làm việc trong một nhà máy gần đó.

Cú đá dữ dội cũng đánh sập các trụ và cột bê tông, tủ, cửa xếp … bị hư hỏng nặng. Quân nói: “May mắn thay, chiếc xe tải đâm vào gốc hình bầu dục trước khi nó lái đi, nếu không nó sẽ nuốt chửng ngôi nhà của tôi và nhà máy gạch ngói thủ công. “Vợ và các con của anh ấy cũng có liên quan tại thời điểm xảy ra tai nạn. Làm việc với ba công nhân trong một nhà máy liền kề.

Bức tường còn lại của ngôi nhà bị xéo, nứt, và có thể sụp đổ bất cứ lúc nào.

Bức tường là Mặt sau của một ngôi nhà đứng yên cũng bị nghiêng, nứt và có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào .

Đầu xe tải bị biến dạng và tài xế bị thương nhẹ. Sau tai nạn, người này đã rời khỏi hiện trường. Bị thương nhẹ. Sau tai nạn, người này đã rời khỏi hiện trường.

Dấu vết của một chiếc xe máy đang chạy trên đường. Cảnh sát huyện Cẩm Thủy đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đường mòn của xe máy nằm trên đường. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *