Cuối năm giao thông và tuần tra cảnh sát hình sự

Cảnh sát giao thông trên cả nước sẽ phối hợp 113 tuần tra với cảnh sát hình sự để theo dõi và quản lý vi phạm. Ảnh minh họa: PhươngSơn

Cục cảnh sát giao thông vừa yêu cầu lực lượng cảnh sát giao thông trên cả nước huy động hầu hết quân đội, phương tiện và thiết bị kỹ thuật để mở thời kỳ cao điểm để quản lý vi phạm. Giao thông, Giáng sinh, Năm mới, Tết Nguyên đán, Maudart và phòng chống tội phạm trong những ngày đầu xuân 2018. -Vì vậy, từ ngày 16 tháng 12 năm 2018 đến ngày 28 tháng 2 năm 2018, trên các tuyến đường giao thông, cảnh sát giao thông đã giám sát chặt chẽ, kiểm soát và xử lý vi phạm luật lệ giao thông và quy định an toàn, tập trung vào các hành vi sau: chạy quá tốc độ; Đi trong làn đường hoặc đi đúng làn đường, tránh và vượt quá quy định, quá tải, hạn chế số người, vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, đón và đuổi hành khách khỏi các địa điểm không được chỉ định, không đội mũ bảo hiểm, không tuân thủ tín hiệu điều khiển giao thông Hợp tác: Cơ động, 113, kiểm tra hình sự, quản lý chặt chẽ vi phạm an toàn đường bộ và chiến đấu với nhân viên nghĩa vụ, cạnh tranh bất hợp pháp và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Ngoài ra, cục cảnh sát giao thông trực tiếp chỉ đạo thời kỳ cao điểm Quốc lộ 1A từ Langshun đến Thành phố Hồ Chí Minh, tạo ra 5 cụm. Làm việc dọc theo con đường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *