Biểu hiện của bàng quang hoạt động quá mức

Bàng quang hoạt động quá mức là bệnh tạo ra nhiều nước tiểu hơn bình thường. Nguyên nhân của hội chứng này rất đa dạng. Nó có thể do nhiễm trùng, tiểu đường hoặc tuổi già. Dù nguyên nhân là gì, bạn phải biết các triệu chứng của hội chứng để được điều trị thích hợp. -Đi tiểu hơn 8 lần / ngày

Nếu bạn đi tiểu nhiều hơn 8 lần / ngày thì chắc chắn bạn sẽ mắc bệnh này. vấn đề. Trừ khi bạn uống quá nhiều nước hoặc rượu vào một ngày cụ thể, bạn nên cẩn thận.

Ảnh: womensvoicesforchange.org

Đi tiểu

Tất nhiên, khi bạn đột nhiên cảm thấy cần phải đi tiểu ngay thì điều gì đó đã xảy ra. Khi bàng quang đầy, áp lực qua nước tiểu thường tăng lên theo thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi tiểu gấp, đó có thể là dấu hiệu của điều gì đó bất thường.

Xả nước tiểu

Đôi khi cảm giác muốn đi tiểu quá mạnh khiến bạn không thể đi vệ sinh đúng giờ. Nước tiểu sẽ rỉ ra và làm ướt quần áo. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiểm soát bàng quang, hãy lưu ý điều này.

Giấc ngủ bị gián đoạn

Giấc ngủ có bị gián đoạn do đi tiểu nhiều vào ban đêm? Nếu bạn phải đi tiểu nhiều hơn một hoặc hai lần vào ban đêm, đó có thể là bàng quang hoạt động quá mức.

Điều quan trọng là phải tìm ra nguyên nhân của bàng quang hoạt động quá mức. Có thể được điều trị một cách chính xác. Nếu có những biểu hiện trên, bạn nên đi khám- Hải Ngân (theo Boldsky)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *