Cách nhận khuyến mãi “nạp tiền, thanh toán, miễn phí”

Đầu tiên, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: smartlink.tcao.vn; nhập mã giá do Smartlink gửi qua SMS (số thứ tự gồm 8 ký tự chữ và số); bấm vào ô “tích” để xem mã giá. Mỗi mã giá chỉ áp dụng cho một tài khoản mà khách hàng đã đăng ký nhận mã quà tặng. Nếu bạn nhập sai hoặc nhập lại mã giá đã đăng ký của tài khoản khác, hệ thống sẽ tự động báo lỗi: “Thông tin không chính xác”. Khách hàng xác minh và nhập lại mã giá.

Khách hàng nhập đúng mã giá sẽ được tham gia nạp thẻ cào nhận quà của chương trình. Mỗi khách hàng có thể cào tối đa 5 lần để nhận thưởng; khách hàng cào lớp phủ thẻ sẽ có 5 giây đếm ngược trước khi xuất hiện quà miễn phí. Sau khi hết thời gian, khách hàng chờ hệ thống hiển thị phần thưởng trên ô cào (tùy thuộc vào tốc độ đường truyền Internet hoặc 3G mà hiển thị nhanh hay chậm). Quà tặng bắt đầu từ đầu, khách hàng đăng ký hoặc đăng nhập hệ thống để đăng ký nhận thưởng vào giỏ quà. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký hoặc đăng nhập, khách hàng vào địa chỉ email cá nhân của mình để đăng ký, sau đó click vào đường link do Tcao.vn cung cấp để quay lại smartlink.tcao.vn và bắt đầu lại từ đầu. Sau đó, phần thưởng sẽ không được nhận cho đến khi hoàn thành số lượng sọc.

Tiếp theo, khách hàng nhấp vào “giỏ phần thưởng” để xem chi tiết phần thưởng của họ. Khách hàng có thể bấm “Huỷ” để từ chối, hoặc bấm “Chấp nhận” nếu đồng ý. Xin lưu ý rằng khách hàng có tối đa 5 sọc và có thể nhận tối đa 5 phần thưởng trong giỏ quà; mỗi khách hàng chỉ có thể nhận một phần quà trong danh sách quà tặng hiển thị trong giỏ phần thưởng; nếu khách hàng không nhấn “In phiếu ”, phần thưởng sẽ tự động bị hủy trong vòng 24h, nếu khách hàng ấn in phiếu mà không nhận được phần thưởng từ nhà tài trợ phần thưởng thì phần thưởng sẽ tự động bị hủy sau 7 ngày. Chọn “Nhận thưởng” Trước khi in phiếu trúng thưởng, khách hàng nhập số CMND hoặc hộ chiếu và số điện thoại trước khi vào lĩnh thưởng. Nhà tài trợ quà tặng sẽ sử dụng thông tin này để so sánh, xác minh, sau đó trao phần thưởng cho khách hàng.

Nếu quà được chuyển cho người khác, người nhận quà (đại diện cửa hàng quà tặng) sử dụng số điện thoại đã đăng ký của người sau, khách hàng sẽ liên hệ với người trúng giải về việc chuyển quà.

Sau khi cập nhật thông tin xong, khách hàng sẽ xác nhận xem bạn có nhận thưởng hay không. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ in vé trúng thưởng để đến cửa hàng và đại lý của nhà tài trợ tặng quà để nhận giải thưởng. Trước khi nhận Giải thưởng Dịch vụ Tốt nhất, hãy chụp ảnh màn hình của phiếu thưởng hoặc vé số trúng thưởng (nếu chưa in) trong vòng 7 ngày sau khi nhận giải thưởng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04 66 810 840 .

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *