Điều kiện tham gia Chương trình trao thưởng iPhone 6

-Khách hàng phải làm gì để tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng đồng thời phải đáp ứng đồng thời 2 điều kiện sau: là chủ thẻ, đăng ký nạp tiền trực tuyến vào tài khoản mở tại ngân hàng và xuất hóa đơn thanh toán qua kênh giao dịch của ngân hàng; nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone với số tiền giao dịch tối thiểu 200.000 đồng giá trị của.

– Nếu thực hiện cùng lúc 2 giao dịch trị giá 100.000đ sẽ nhận được mã dự thưởng hoặc giá trị giao dịch 400.000đ sẽ nhận được 2 mã dự thưởng Tương tự như vậy khách hàng nên tích lũy giá trị giao dịch như thế nào? Tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải hoàn thành mỗi giao dịch trị giá tối thiểu 200.000 VND để được tham gia chương trình này.

– Khách hàng tham gia quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Mọi khách hàng có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng đều có thể nạp tiền và thanh toán cho thuê bao MobiFone thông qua kênh giao dịch của ngân hàng, mỗi giao dịch trị giá 200.000 đồng, đâu là số điện thoại may mắn được hòa mạng iPhone 6?

– Giá của chương trình là bao nhiêu? MobiFone sử dụng Smartlink để hoàn trả số tiền giao dịch để số người thụ hưởng MobiFone được trả lại mỗi khi khách hàng thực hiện thành công giao dịch.

– Làm thế nào để khách hàng biết được mã giao dịch để hoàn tất việc thanh toán trực tuyến cho bố mẹ (vợ, chồng) sau khi nạp tiền thuê bao MobiFone?

– Sau mỗi giao dịch nạp tiền lộ trình thành công, khách hàng sẽ liên hệ với chủ thuê bao MobiFone để tìm hiểu về mã giao dịch và mã dự thưởng của bạn.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *