Trải nghiệm chuyển tiền quốc tế cho sinh viên quốc tế

Đại diện Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, dịch vụ chuyển tiền của du học sinh ngày càng thuận tiện. Tuy nhiên, du học sinh hay phụ huynh nên chuẩn bị những giấy tờ sau để việc giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

– Hộ chiếu hợp lệ cho sinh viên quốc tế. – Visa du học có giá trị Visa du học còn hiệu lực hoặc visa tương đương -Các giấy tờ chứng minh học phí và sinh hoạt phí sử dụng tên của du học sinh theo tư vấn của cơ sở đào tạo. Trường hợp tổ chức đào tạo không quảng cáo cụ thể mức sinh hoạt phí thì phụ huynh phải cung cấp các giấy tờ khác chứng minh đang theo học tại tổ chức đào tạo nước ngoài và sẽ được chuyển trường theo chỉ tiêu cả nước. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thân nhân giữa người gửi và du học sinh.

Hiện tại, BIDV cung cấp toàn diện các dịch vụ mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế. Khách hàng có thể giao dịch tại hơn 1.000 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Với 60 năm kinh nghiệm làm dịch vụ ngân hàng, các giao dịch được bảo mật và chính xác cao. Cùng với đó, mạng lưới hợp tác của BIDV với các ngân hàng đại lý và công ty kiều hối quốc tế giúp các giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu, ngoài ra BIDV còn thường xuyên có các gói ưu đãi. Cụ thể, từ nay đến 27/4, ngân hàng triển khai chương trình Mua ngoại tệ, tặng 50.000 đồng cho khách hàng khi chuyển khoản quốc tế, được tặng Macbook, iPhone X, iPad và hàng trăm suất. Phần thưởng. Giá trị tiền mặt là 300.000 VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *