Zhao tiết kiệm chi phí rút tiền ATM

Theo Hiệp hội Thẻ Việt Nam, hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng thuộc nhiều loại khác nhau, trong đó Thẻ ghi nợ quốc gia (ATM) chiếm hơn 90%, với khoảng 70 triệu thẻ. Rút tiền tại ATM và tăng một số phí dịch vụ. Do đó, làm thế nào để tiết kiệm tiền liên quan đến thẻ, bao gồm rút tiền ATM, là mối quan tâm lớn đối với nhiều người.

Sau đây là một số phương pháp để chủ thẻ tránh phải trả phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản, chọn ngân hàng chi phí thấp

Giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và tiết kiệm tiền, trong khi tận hưởng nhiều dịch vụ thiết thực Vì lợi ích của các ngân hàng hiện đại, nhiều ngân hàng hiện đang đóng gói sản phẩm của họ thay vì bán riêng như trước đây. Cũng như Ngân hàng Hàng hải, nếu bạn đăng ký sử dụng gói tài khoản M1, khách hàng sẽ có 3 sản phẩm, bao gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và ngân hàng điện tử Mbanking.

Thông qua gói tài khoản này, khách hàng có thể tự do chuyển nội bộ, rút ​​2 lần rút tiền từ ATM trực tuyến và ngoài mạng mà không phải lo phí miễn phí, mỗi tháng một lần chuyển khoản liên ngân hàng miễn phí (11.000 đồng mỗi tháng) cho 300 giao dịch, Lên đến hàng chục triệu đồng Việt Nam có thể được lưu mỗi năm. -Ngoài ra, nếu số dư tài khoản trung bình hàng tháng là 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản. Với tài khoản tiền mặt hàng tháng là 77.000 đồng, bạn có thể tiết kiệm gần 1 triệu đồng trong cả năm.

Thanh toán qua các gói tài khoản – đây là cách giúp doanh nghiệp và nhân viên cắt giảm chi phí. -Ông Lê Minh, giám đốc một công ty công nghệ tại Thành Xuân, Hà Nội, Trường cho biết, để tiết kiệm chi phí giao dịch của từng mức lương, công ty đã lưu dịch vụ tiền lương từ M-Payroll thông qua M-Payroll. Ngân hàng Hàng hải. Thông qua bộ sản phẩm này, công ty sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí khi trả lương cho nhân viên, trả tới 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi trong vòng một phút. Giới hạn lương tối đa một lần là 50 tỷ đồng. Nhờ đó, công việc kinh doanh của anh có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay vì một sản phẩm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, bao gồm cả chi phí.

Ngoài ra, nhân viên công ty cũng có thể phát hành rút tiền ATM trực tuyến và trực tuyến bất cứ lúc nào, giảm phí tài khoản hàng năm, khoảng 55.000 đồng mỗi năm và cung cấp dịch vụ SMS bank và Internet bank miễn phí.

Ngoài việc mang lại lợi ích cho công ty, chương trình M-Payroll còn cung cấp nhiều ưu đãi cho nhân viên. Trong công ty.

Cụ thể hơn, nhân viên của công ty sẽ giải phóng rút tiền từ ATM trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, giảm phí tài khoản hàng năm khoảng 55.000 đồng mỗi năm, và dịch vụ ngân hàng SMS và ngân hàng Internet miễn phí, có thể tiết kiệm nhiều khoản Triệu Việt Việt. Các công ty muốn vay đầu tư thương mại sẽ tự động cấp giới hạn cho vay sau khi tiền lương được trả trong một tháng. Số tiền cho vay tối đa là 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt — ngân hàng hàng hải, không mang theo tiền. Trong trường hợp người dân không an toàn, có thể có nguy cơ té ngã và trộm cắp. Mọi người nên chọn giải pháp thanh toán phi tiền tệ, chẳng hạn như thẻ quẹt.

Hiện nay, phương thức thanh toán là quẹt thẻ POS. Ở ngày càng nhiều tỉnh, thành phố và khu vực, những người có tới 270.000 máy POS ngày càng trở nên phổ biến, do đó mọi người có thể hạn chế sử dụng tiền mặt. Ví dụ: điện, nước, viễn thông, học phí … người dùng có thể thanh toán qua M-Banking mà không mất thời gian ở cửa hàng / chi nhánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *