Cân nhắc khi chọn gói vay mua ô tô

Chọn thời điểm để thực hiện một thỏa thuận, các đại lý ô tô đã tiết lộ rằng khi các nhà sản xuất và showroom ô tô thể hiện chính sách giá hoặc người bán tốt hơn, thời điểm chính để mua xe là gần cuối tháng hoặc cuối năm. Sẵn sàng cung cấp giảm giá cao để đạt được doanh số bán hàng dự kiến.

Nếu họ sẵn sàng chờ đợi, người mua có thể mua mô hình năm nay khi công ty ra mắt mô hình năm tới. Đồng thời, phòng trưng bày có thể chạy “bán sản phẩm” và cung cấp các chương trình khuyến mãi nhất định cho các mẫu cũ hơn. Mùa hè thường là sự ra mắt của một thương hiệu xe hơi mới, vì vậy người mua nên chú ý đến “chiến lược thời gian” .

– Dù là giữa hè hay cuối năm, một số ngân hàng cũng đã đưa ra kế hoạch tín dụng xe hơi hấp dẫn. khách hàng. Ví dụ, kể từ ngày 31 tháng 12, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống của bạn” của Ngân hàng Bắc A đã nhận được sự quan tâm rộng rãi, bao gồm bốn tùy chọn lãi suất cho khách hàng lựa chọn. Lãi suất hàng năm dao động từ 6,49% đến 9,79%.

Hiện tại, nhiều khách hàng quan tâm đang chọn khoản vay mua ô tô cho khách hàng cá nhân của Bac. – Xác định ngân sách của “tài xế hộp” – Trước tiên, người mua phải đánh giá tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, thuế và phí phải trả, và ước tính tất cả các chi phí hiện tại trong thời gian sử dụng, như nguyên liệu, bảo hiểm, đăng ký , Chi phí sửa chữa và bảo trì.

Các chuyên gia tài chính có một quy tắc hữu ích, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình cho việc mua xe, bao gồm trả lãi và chi phí vận hành hàng tháng. Nếu bạn chỉ muốn trả lãi cho khoản vay mua ô tô, thì nếu bạn không muốn chia sẻ với các nhu cầu sống cơ bản khác, bạn chỉ có thể chi tối đa 15% thu nhập hộ gia đình.

Theo tình hình tài chính thực tế, bạn có thể quyết định số tiền vay để điều chỉnh lãi suất cho vay hàng tháng theo giá trị của chiếc xe và thời hạn vay thích hợp. Hầu hết các ngân hàng đều có chính sách cho vay mua xe linh hoạt và cung cấp tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký đơn xin vay, chẳng hạn như Ngân hàng Bắc A, nơi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn. Thời hạn cho vay có thể kéo dài tới 10 năm và mức hỗ trợ tối đa có thể đạt tới 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể được thế chấp thông qua chính chiếc xe đã mua. -Chọn ngân hàng tín dụng – ngân hàng bổ sung, cùng một phòng trưng bày không nhất thiết là ưu đãi tốt nhất của ngân hàng. Do sự thuận tiện và sẵn có của nhân viên ngân hàng, người bán và tư vấn sẽ cung cấp cho nhiều khách hàng các điều kiện để ký hợp đồng cho vay khi mua xe.

Người mua phải chú ý đến khả năng xuất hiện trong phòng triển lãm và ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia sẻ hoa hồng với phòng trưng bày. Do đó, không chắc chắn liệu kế hoạch cho vay do ngân hàng cung cấp có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Ngân hàng Bắc A sẽ thiết lập các điều kiện cụ thể khi khách hàng xem xét khả năng vay lãi suất tùy chọn. Thời gian báo giá rõ ràng và chính xác. Nó cũng cho thấy chi tiết phạm vi điều chỉnh lãi suất được áp dụng sau giai đoạn này dựa trên khả năng tín dụng cá nhân. Thủ tục cho vay đơn giản và phương thức thanh toán nhanh mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một chiếc xe mơ ước đơn giản và dễ sử dụng.

Minh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *